Thursday, 17/05/2018 - 08:31:53

Xuất hiện nhân chứng mới trong vụ tài tử Trung Quốc bị tố cưỡng hiếp


Tài tử Gavin Gao, tức Cao Vân Tường, trong phim “Mị Nguyệt Truyện.”

ÚC – Cách đây gần 2 tháng, làng giải trí Hoa ngữ đã xôn xao trước tin Cao Vân Tường (Gao Yunxiang hoặc Gavin Gao) - nam tài tử nổi tiếng từng đóng "Mị Nguyệt Truyện" và mới đây nhất là "Ba Thanh Truyện" – bị cáo buộc đã cùng một người đàn ông khác cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ tại một khách sạn ở Úc. Nạn nhân năm nay 36 tuổi, họ S, là Hoa Kiều, 10 năm trước đã di cư sang Úc sinh sống, hiện đã có gia đình và có con nhỏ.

Cao Vân Tường hiện đang bị nhà chức trách Úc giam giữ không cho bảo lãnh tại ngoại. Anh này đã trải qua hai phiên tòa, và đang chuẩn bị cho phiên tòa thứ 3, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6. Nhóm luật sư của Cao Vân Tường đang gấp rút thu thập thêm bằng chứng.

Điểm đặc biệt trong phiên tòa thứ ba chính là việc phía nạn nhân cũng sẽ xuất hiện. Hai bên sẽ có màn đối chất mang tính 3 chiều với Cao Vân Tường và Vương Tinh - người được cho là đồng bọn tham gia vụ cưỡng hiếp với Cao Vân Tường. Thêm vào đó, nếu kéo dài đến phiên tòa thứ 4, bên công tố dự kiến sẽ đưa ra thêm nhiều bằng chứng hơn nữa về sự việc, bao gồm cả kết quả xét nghiệm DNA.

Trong 2 tuần chờ đến phiên tòa thứ 3, phía Cao Vân Tường được cho là đang định cung cấp đoạn video clip cho thấy 3 người từng ngồi ăn chung với nhau, chứng tỏ họ là người quen biết, nhằm bác bỏ thông tin cô S nói trước đó rằng họ là người lạ.

Về việc giữa Cao Vân Tường và cô S có xảy ra quan hệ tình dục hay không vẫn đang được tranh cãi. Vợ của Cao Vân Tường, nữ tài tử Đổng Tuyền, cho đến nay vẫn bênh vực và khẳng định cô tin tưởng chồng.
Tuy vậy, mới đây nhất, một nhân chứng đã xuất hiện và cho biết, họ có nghe được giọng của một người phụ nữ la hét lớn tiếng trong một căn phòng. Lúc đó, người này đang ở hành lang của khách sạn. Chứng cứ này được coi là rất bất lợi với phía Cao Vân Tường.

Theo pháp luật của Úc, chỉ cần Cao Vân Tường có mặt tại hiện trường vụ án, và những lời của nhân chứng mới là thật, thì Cao Vân Tường sẽ đối mặt với áp lực vô cùng lớn và khó lòng thoát tội.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp