Monday, 21/05/2018 - 09:27:45

Xưởng đan mây có khu vực bơm gas bị cháy nổ


Khói đen bốc cao ngùn ngụt (Nông Nghiệp VN)

BÌNH ĐỊNH - Theo tin của báo Nông Nghiệp VN, vào khoảng 1 giờ trưa thứ Hai 21/5, tại cơ sở 2 của công ty Tân Ánh Dương đóng tại Tân Hòa, phường Nhơn Hòa  đã phát cháy dữ dội, mau chóng thiêu rụi nhiều dãy nhà xưởng và khiến cư dân quanh vùng hoảng hốt.

Khi đám cháy bùng phát, lần lượt từng dãy nhà xưởng đổ sụp. Cơ sở 2 của Tân Ánh Dương tập trung nhà xưởng sản xuất bàn ghế nhôm, sắt; đan nhựa giả mây xuất khẩu, mousse làm nệm và ghế sofa. Nguyên liệu các mặt hàng nói trên là những vật dụng dễ cháy và dẫn cháy mạnh, nên đám cháy lây lan rất nhanh. Khói đen bốc lên ngùn ngụt, tỏa khắp vùng, người dân ở xa hơn cây số vẫn nhìn thấy cột khói của đám cháy.
Để tiếp nước cho các xe cứu hỏa, lực lượng chữa cháy đã phải vét sâu con suối nằm cạnh nhà xưởng doanh nghiệp để lấy nước.

Một quan chức cho biết cơ sở còn có khu sang nạp gas công nghiệp, nên đám cháy càng nguy hiểm. Vì vậy gần 100 lính cứu hỏa đã được điều động đến đối phó lửa. Đến 3 giờ chiều thì đám cháy mới được kiểm soát, nhưng lực lượng vẫn phun nước bảo vệ khu vực chứa 2 bồn gas nhằm ngăn ngọn lửa lây lan qua gây nổ.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp