advertisements
Thursday, 24/09/2020 - 06:24:26

Zayn Malik và Gigi Hadid đón con gái đầu lòng


Cặp Zayn Malik và Gigi Hadid tại buổi trình diễn thời trang ở Paris, Pháp ngày 2 tháng 10, 2016. (Pascal Le Segretain/ Getty Images)


LOS ANGELES – Vào sáng thứ Năm, ca sĩ Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid đã chính thức lên chức làm cha mẹ, khi đón con gái đầu lòng.

Malik đã viết trên mạng xã hội, “Con gái chúng tôi đã ở đây, khỏe mạnh và xinh đẹp. Tôi gần như không thể mô tả cảm xúc của mình. Tình thương của tôi dành cho con người bé nhỏ này vượt quá sự hiểu biết của tôi. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy con, và thật tự hào khi được gọi đây là con gái của tôi. Cảm tạ cuộc đời vì đã đưa chúng ta đến với nhau.” Malik đăng kèm bài viết tấm hình anh cầm bàn tay nhỏ của con gái.

Malik, 27 tuổi, là cựu thành viên nhóm nhạc One Direction. Trong khi đó, Hadid, 25 tuổi, là siêu mẫu nổi tiếng thế giới.

Bài đăng của Malik đã ngay lập tức gây “nổ” mạng xã hội trong vòng 10 phút. Trên Instagram, hàng triệu người hâm mộ đã chúc mừng cặp cha mẹ trẻ.

Người đẹp Gigi Hadid cũng đã chia sẻ tin vui sau đó, "Cô con gái bé bỏng đã đến với chúng tôi. Em bé đã sẵn sàng thay đổi thế giới của tôi và Zayn. Tôi thực sự cảm thấy tràn ngập trong tình yêu.” Hadid cũng đăng tấm hình cho thấy bàn tay nhỏ của em bé đang nắm ngón tay cái của Malik.

Người hâm mộ cho rằng đây sẽ là một bé gái xinh đẹp, do cả cha và mẹ bé đều có thân hình xuất sắc. “Chắc chắn cô bé sẽ là ngôi sao nhỏ được săn đón ở khắp nơi,” một fan hâm mộ viết.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements