Thursday, 27/02/2020 - 06:35:48

Bị 51 năm tù vì lái xe say rượu tông chết ba thanh niên


Bani Marcela Duarte khi bị bắt tháng Ba 2018. (Huntington Beach Police Dept.)


SANTA ANA, Calif. – Tại tòa án ngày thứ Năm, thẩm phán đã tuyên án đối với một phụ nữ còn trẻ tuổi nhưng từng gây tai nạn khiến ba thanh niên từ Las Vegas bị mất mạng, một thanh niên thứ tư bị tật nguyền.
Tin của Phòng Biện Lý cho biết cô Bani Marcela Duarte, 29 tuổi, từ San Clemente đã bị kết ba tội sát nhân và một tội lái xe trong lúc say rượu tại tòa án ngày 1 tháng 10, 2019. Đến nay, ngày 27 tháng 2, 2020, Bani bị tuyên án 51 năm tù giam. Khi gây tai nạn, lượng cồn trong máu của Bani đã lên tới .30.
Tai nạn xảy ra vào sáng sớm ngày 29 tháng 3, 2018. Bani lái xe trên đại lộ Pacific Coast Highway chạy dọc bờ biển ở Huntington Beach, phía nam của Westminster. Ba nạn nhân bị cán chết tại chỗ là cô Brooke Hawley, 17 tuổi, Dylan Mack, 18 tuổi, và Albert “A.J.” Rossi, 17 tuổi. Một nam thiếu niên thứ tư sống sót, nhưng bị nhiều thương tích nặng trên cơ thể kể cả phỏng. Cô Bani Duarte đã bị bắt lúc đó bởi Huntington Beach Police Department.
Tại tòa ngày thứ Năm, trước khi nghe tuyên án, các thân nhân của ba nạn nhân đã bày tỏ sự xúc động, có lúc khóc, về việc vẫn còn thương nhớ ba người trẻ tuổi đã ra đi vĩnh viễn. Các nạn nhân từ Las Vegas đã đến Huntington Beach nhân dịp học sinh được nghỉ một tuần trong mùa xuân.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp