Wednesday, 30/05/2018 - 07:39:10

Chồng dẫn vợ mới ra chợ đánh vợ cũ


Một người bước vào can khi thấy cô vợ cũ bị cô vợ mới (có áo choàng) đánh đánh chiều thứ Ba.

QUẢNG NINH - Vụ hành hung này xảy ra tại chợ Vĩnh Cơ, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, được đăng trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Lê Thị K., 25 tuổi, bị vợ mới của chồng đánh dằn mặt.

Kể lại sự việc trên với báo Xã Luận, chị K. cho biết vào năm 2014 chị và anh B.V.T. kết hôn. Đến cuối năm 2016, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng chào đời. Trước thời điểm sinh con, chị K. khám phá chồng cặp kè với một cô gái tên T.L. (cùng trú Móng Cái).

Sau khi sinh con được khoảng hơn hai tháng, chị K. quyết định ly dị vì không chịu được cảnh chồng cặp kè với người phụ nữ khác.

"Ban đầu khi mới đưa ra quyết định ly hôn, anh T. vẫn cố gắng thuyết phục tôi bỏ qua và cho cơ hội làm lại. Nhưng đấy chỉ là lời nói đầu môi, dẻo miệng. Anh ta vẫn lén lút với cô bồ kia nên tôi quyết định ly hôn." K. cho biết.

Sau khi ly hôn, K. nuôi con gái và anh T. có một vài lần gửi tiền về để chăm sóc cháu bé. Ly hôn được một thời gian, chồng cũ của chị K. sinh sống công khai với cô T.L.

Sau khi ly hôn, anh T. thi thoảng nhắn tin cho vợ cũ để hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của con gái.
Thời gian gần đây, chị K. bán hàng thuê ở chợ Vĩnh Cơ và có bán một số mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm trên mạng xã hội facebook.

Người vợ cũ kể, "Khoảng 11 giờ trưa thứ Ba (ngày 29/5), T. nhắn tin cho tôi hỏi mua thuốc tăng cân và bảo cầm lên chỗ nó (anh T.) ở nhưng tôi không đồng ý.

Sau đó, anh ta có khen tôi sao dạo này xinh thế, tôi trả lời "có xinh bằng bồ của mình không." Xong nó nhắn tin lại "bồ á, người yêu chứ," thì tôi trả lời "chỉ là bồ thôi."

“Một lúc sau, đứa kia (T.L.) nhắn tin lại bảo bây giờ hai bên gia đình đã đồng ý hết rồi, tôi chẳng còn là cái gì nữa," chị K. kể.

Sau khi thấy "bồ" của chồng cũ nhắn tin lại như vậy, chị K. chặn luôn facebook của người này.
Chị K. cho rằng, hiện tại giữa anh T. và chị T.L. chỉ có quan hệ yêu đương chứ chưa phải là vợ chồng có kết hôn chính thức. Trước đó, khi bị hỏi chuyện dẫn người mới đánh dằn mặt vợ cũ, trả lời báo chí, anh T gọi người mới là "vợ."

Chị K. kể, khoảng 2 giờ chiều thứ Ba, khi đang bán hàng ở chợ thì T.L. đến gọi ra ngoài cửa quán nhưng chị không ra.

Sau đó, T.L. vào cửa hàng và túm tóc chị K. lôi ra và đánh tới tấp.
"Lúc tôi bị đánh, chồng cũ cũng có mặt ở đây nhưng anh ta không can ngăn gì mà còn cầm dao dọa mọi người xung quanh, không cho ai vào can," chị K. buồn rầu kể.

Chị kể tiếp, trước khi bị đánh, T.L. cũng đã từng doạ dẫm chị một lần ở thời điểm vợ chồng chị chưa ly hôn.
Sau khi bị đánh, K. phải nhập viện điều trị và khâu một mũi trên đầu và hiện vẫn đang nằm ở viện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp