Thursday, 23/09/2021 - 08:49:51

Daniel Craig nghĩ phụ nữ không hợp đóng vai 007


Bích chương phim No Time to Die với tài tử Daniel Craig ở nơi công cộng. Phim sẽ được chiếu ở Hoa Kỳ cuối tháng 11. (Mladen Antonov/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD – Trong cuộc phỏng vấn trước khi phim No Time to Die chính thức phát hành, tài tử Daniel Craig, diễn vai điệp viên James Bond, đã bày tỏ ý kiến về người sẽ thay thế anh trong thời gian tới.

Khi truyền thông hỏi về khả năng tài tử tiếp theo thủ vai Bond sẽ là phụ nữ hoặc người da màu, ngôi sao 53 tuổi cho rằng nhân vật này không nên là một phụ nữ.

“Trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản. Có nhiều vai hay hơn dành cho các nghệ sĩ nữ và nam tài tử da màu. Tại sao cứ phải để một phụ nữ vào vai James Bond, trong khi có nhiều nhân vật khác cũng thú vị tương đương và được viết ra dành riêng cho họ?” tài tử nói.

Trong tuần trước, một đoạn trích từ phim tài liệu Being James Bond đã được tiết lộ. Video ghi lại lời tạm biệt của Daniel Craig trong ngày quay cuối No Time to Die.

Anh nói, “Rất nhiều người đã góp sức cùng tôi làm nên 5 phần phim vừa qua. Và tôi biết người ta đồn đại rất nhiều về những điều tôi đã nói, đã làm, đã nghĩ tới, liên quan đến loạt phim và đoàn phim…”

“Tuy nhiên, tôi thích từng khoảnh khắc diễn ra trong các phim, đặc biệt là tác phẩm này, bởi mỗi sáng thức dậy, tôi lại có cơ hội tiếp tục làm việc cùng các bạn. Đó là niềm vinh dự to lớn trong cuộc đời tôi,” Craig nói.

No Time to Die là lần cuối cùng Daniel Craig thủ vai James Bond trên màn ảnh. Anh hiện là tài tử thủ vai 007 lâu nhất với 15 năm (2006-2021). Anh đã đóng 5 phần phim thuộc thương hiệu 007, gồm Casino Royale, Quantum of Solace, Skyfall, Spectre và No Time to Die.

Sau thông tin Daniel Craig sẽ chính thức chia tay 007, khán giả đang tò mò về cái tên sẽ thay thế anh vào vai siêu điệp viên. Một vài tên tuổi được dư luận chú ý trong thời gian qua gồm Idris Elba, Regé-Jean Page, và Tom Hardy, trong đó, Idris Elba và Regé-Jean Page là các tài tử da màu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements