Thursday, 08/03/2018 - 07:41:46

Gringo

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Amazon Studios, STX films
Đạo diễn: Nash Edgerton
Tác giả kịch bản: Anthony Tambakis, Matthew Stone
Tài tử: David Oyelowo, Charlize Theron, Joel Edgerton, Amanda Seyfried, Thandie Newton, Sharlto Copley
Thể loại: Phim hành động
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực, nội dung khiêu dâm, và lối ngôn từ được dùng trong phim

Phim mới này là một sự kết hợp hài hước của khôi hài đen, hành động đánh vào mặt, và mưu đồ gây nghi vấn. “Gringo” đi một chuyến xe vào Mexico tưởng chỉ để vui chơi. Nào ngờ ở đó nhà kinh doanh có phong thái dễ tính Harold Soyinka (do David Oyelowo đóng vai) bị sa vào âm mưu của các đồng nghiệp kinh doanh muốn đâm sau lưng ông từ quê nhà, của những tay trùm ma túy địa phương, và một người lính đánh thuê bị xung đột đạo đức.
Vượt qua làn ranh từ công dân tuân thủ luật pháp tới một kẻ tội phạm bị truy nã, Harold tranh đấu để sống còn qua cơn nguy hiểm mỗi lúc một gia tăng, với câu hỏi được đặt ra là ông đang bị lún sâu hơn, hay chạy trước kẻ gian được vài bước?
--
The Hurricane Heist (Trận Bão Heist)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Entertainment Studios
Đạo diễn: Rob Cohen
Tác giả kịch bản:
Tài tử: Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten, Ralph Ineson, Randy Couture, Melissa Bolona, ​​Jamie Andrew Cutler
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động, bạo lực súng đạn, phá hoại, lối ngôn từ và một số tài liệu gợi ý

Đứng trước nguy cơ một trận bão lớn, bọn tội phạm thừa cơ thâm nhập vào cơ sở Đúc Tiền Liên Bang, để ăn cắp $600 triệu trong vụ cướp để đời. Khi trận bão biến thành bão cấp 5 gây chết người và những kế hoạch của họ trở nên tệ đi, họ cần một mã số kho tiền chỉ được biết bởi một viên chức kho bạc (do Maggie Grace đóng vai), một nhu cầu biến thành vụ giết người. Tuy nhiên, viên chức giữ kho bạc đã kiếm được một đồng minh bất ngờ, một nhà khí tượng học (do Toby Kebbell đóng vai) hoảng sợ về những trận bão cuồng phong, nhưng quyết tâm cứu người anh đã xa lạ bị bọn trộm bắt cóc. Ông dùng kiến ​​thức về trận bão để làm một thứ vũ khí giành chiến thắng, trong bộ phim hành động ly kỳ từ đầu tới cuối này.


A Wrinkle in Time (Nếp Nhăn Thời Gian)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Walt Disney Images
Đạo diễn: Ava DuVernay
Tác giả kịch bản: Jennifer Lee
Tài tử: Oprah Winfrey, Mindy Kaling, Reese Witherspoon, Storm Reid, Gugu Mbatha Raw, Chris Pine, Zach Galifianakis, Andre Holland, Levi Miller, Deric McCabe, Bellamy Young, Rowan Blanchard, Will McCormack, Michael Pena
Thể loại: Phim hoạt họa, gia đình
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì những yếu tố chủ đề và một số pha nguy hiểm

Từ đạo diễn đầy viễn kiến Ava DuVernay, phát xuất phim “A Wrinkle in Time.” Phim này là một cuộc phiêu lưu hào hùng dựa trên tác phẩm kinh điển vượt thời gian của Madeleine L'Engle. Bộ phim đưa khán giả băng qua các chiều kích không gian và thời gian, xem xét bản chất của bóng tối so với ánh sáng, và cuối cùng sự thành công của tình yêu. Thông qua cuộc hành trình có sức cải biến của một cô gái, được dẫn đầu bởi ba hướng dẫn viên thiên đường, chúng ta khám phá ra rằng sức mạnh đến từ việc chấp nhận cá tính của một người, và cách thức tốt nhất để chiến thắng nỗi sợ hãi là đi bằng ánh sáng của chính mình.
Meg Murry là một cô học sinh trung học đang phải vật lộn với những vấn đề về lòng tự trọng, và chỉ muốn được hòa nhập với các bạn. Meg là con của hai nhà vật lý nổi tiếng thế giới, thông minh và có năng khiếu độc đáo, guống như em trai của Meg là Charles Wallace. Nhưng cô còn phải nhận ra điều đó cho chính bản thân. Những chuyện gây phức tạp thêm là vụ biến mất bí ẩn của ông Murry, hiến cho Meg đau buồn và mẹ cô tan nát cõi long.
Charles Wallace giới thiệu Meg và bạn cùng lớp Calvin với ba vị từ thiên cung (bà What, bà Whatsit và bà Ai). Họ du hành đến trái đất để giúp tìm kiếm cha của họ, và cùng nhau họ bắt tay vào cuộc tìm kiếm hãi hùng. Du hành qua ngả một nếp nhăn của thời gian và không gian, được gọi là sự phân tán, họ được vận chuyển đến những thế giới vượt khỏi trí tưởng tượng, nơi mà học phải đối đầu với một thế lực sự ác mãnh liệt. Để trở về Trái Đất, Meg phải đối phó với bóng tối bên trong chính cô, để khai thác sức mạnh cần thiết nhằm đánh bại bóng tối nhanh chóng bao phủ vũ trụ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp