Thursday, 28/05/2020 - 06:02:46

Nhiều người chờ đợi được ăn phở, nay tiệm Phở Bucks đã mở cửa

Tiệm Phở Bucks vừa mở cửa trở lại. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Phở là món ăn thuần túy của người Việt Nam. Sau hai tháng phải đóng cửa, nhiều người thèm phở nhưng không có tiệm nào bán, nhiều gia đình không có điều kiện nấu phở nên ai cũng mong đợi ngày mở cửa để đi ăn bát phở cho bõ những ngày nhịn thèm. Sự mong đợi của nhiều người đã đến, hôm thứ Ba vừa qua tiệm Phở Bucks trong khu chợ Moms gần ngã tư Euclid St. – Edinger Ave., Santa Ana đã mở cửa đón thực khách vào ăn. Một tấm bảng nổi bật treo trước tiệm ghi hàng chữ: “Were Open For Dine-In.” Phía dưới đề ngày mở cửa là 26.5.2020.

 
Ba nhân viên, từ trái, anh Lâm, anh Cường, và cô Bảo Anh vừa đeo khẩu trang vừa đeo tấm che mặt để bảo vệ cho mình và cho thực khách. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Ở vị trí thuận lợi, quay mặt ra đường Eclid, cạnh chợ Moms và gần công viên Mile Square Park, tiệm Phở Bucks được nhiều đồng hương ca ngợi là tiệm phở rất ngon, đúng hương vị phở Bắc. Để tránh lây lan coronavirus cho nhân viên và thực khách, chủ nhân của tiệm Phở là anh Tiến Dương đã thực hiện đúng quy định của chính quyền trước khi mở cửa.
Bước chân vào tiệm có ngay chai nước thuốc rửa tay để sát trùng, khoảng cách các bàn ăn đều được sắp xếp lại và mỗi bàn có tấm ngăn chính giữa, tất cả nhân viên trong tiệm ngoài việc đeo khẩu trang còn đeo thêm tấm che mặt nên khá an toàn.

Anh Lâm, anh Cường và cô Bảo Anh là ba nhân viên đang phụ trách phía ngoài cho chúng tôi biết, tất cả các dụng cụ như chén, muỗng, dĩa đều phải được khử trùng và rửa thật sạch sẽ trước khi lấy đồ ăn cho khách.
Cô Bảo Anh cho Viễn Đông biết, ngoài món phở đặc biệt của tiệm còn nhiều món ngon, hấp dẫn khác như cơm gà Hải Nam, steaks, mì tỏi bò lúc lắc, mì tỏi bò cá salmon; cơm cá Salmon; mì xào đuôi tôm hùm và cơm chiên các loại ai ăn cũng khen. Đặc biệt, các loại thức uống đều chỉ có $1/ly.
Tiệm rất sạch sẽ, an toàn, sắp xếp ngăn nắp, xung quanh tường đều có TV màn hình lớn để khách vừa ăn vừa theo dõi các chương trình, nhất là trong thời gian đại dịch Covid 19 này. Điện thoại của tiệm là (657) 218-9351.

 


Phía trong tiệm, các bàn ăn được sắp xếp theo đúng quy định của chính quyền. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements