Monday, 15/11/2021 - 08:50:03

Ông Việt trúng lô độc đắc $1.39 triệu tại Las Vegas


Phạm Quốc Long, bên trái, đang chụp hình lưu niệm với một quản lý viên của sòng bài sau khi trúng lô độc đắc gần $1.4 triệu Mỹ kim hôm 14 tháng 11, 2021. (Caesars Entertainment)

Ông Phạm Quốc Long đã đến chơi bài ở Las Vegas, tiểu bang Nevada và sẽ mang về nhà tại Vancouver, tiểu bang Washington một số tiền lớn mà ông vừa thắng tại sòng bài Harrahs cuối tuần qua.

Theo tin của Caesars Entertainment, ông Phạm Quốc Long là một tay chơi bài chuyên nghiệp. Tuy vậy, ông chưa bao giờ thắng lớn cho đến khi gặp may mắn trong ván bài hôm Chủ Nhật vừa qua. Ông đã thắng lô Mega Progressive Jackpot trị giá $ $1,393,273 Mỹ kim tại bàn chơi lật lá bài cào Face up Pai Gow.

Khách sạn sòng bài Harrahs cho biết trong bản tin dành cho báo chí về việc ông Long trúng lô lớn, “Sau khi ngồi xuống chơi bài tại bàn Face-Up Pai Gow, ông Phạm Quốc Long lật những lá bài và kinh ngạc khi biết mình trở thành triệu phú với bảy lá bài Seven Card Straight Flush cộng với lá joker.” Bảy lá “straight flush” có số thứ tự liên tục nhau và được xem là tay bài tốt nhất trong trò chơi Pai Gow này.


Phạm Quốc Long sống tại Vancouver, Washington, đến chơi bài tại Las Vegas cuối tuần qua. (Harrahs)

Ông Long kể về sự may mắn xảy ra hôm Chủ Nhật vừa qua, “Đây là chuyện siêu thực. Tôi sẽ tỉnh lại vào ngày mai khi xem trương mục của mình.” Phạm Quốc Long cho biết ông chưa bao giờ đánh bài và thắng được lô lớn như vậy. Ông dự định sẽ để dành tiền thắng này một thời gian, vì hiện thời ông chưa biết sẽ tiêu xài số tiền như thế nào.

Phạm Quốc Long đã đến Las Vegas để vừa lo chuyện làm ăn và vừa nghỉ vacation.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements