Tuesday, 13/08/2019 - 05:39:05

Tìm thấy thi thể thiếu nữ Anh mất tích tại Mã Lai Á

SEREMBAN – Cảnh sát cho biết, thi thể cô Nora Anne Quoirin, 15 tuổi, công dân Anh quốc, đã được gia đình nhận dạng, sau khi được tìm thấy ở gần khu resort nơi cô mất tích vào hơn một tuần trước. Trước đó trong ngày thứ Ba, đội cứu nạn tìm thấy thi thể một phụ nữ da trắng, không có quần áo, bên cạnh một dòng suối nhỏ trên một sườn đồi dốc, cách resort Dusun ở bang Negeri Sembilan khoảng 1 dặm rưỡi về phía nam. Resort này là nơi cô Quoirin cư trú trước khi mất tích vào ngày 4 tháng 8. Thi thể đã được trực thăng đưa về bệnh viện để nhận dạng và khám nghiệm pháp y.
Gia đình Quoirin đến resort ngày 3 tháng 8 và dự định ở lại đây 2 tuần. Resort Dusun là một khu du lịch nhỏ, nằm trong một vườn trồng sầu riêng, kế bên một khu bảo tồn rừng. Cảnh sát tin rằng thiếu nữ 15 tuổi, người có khuyết tật về thể chất và tinh thần, đã leo ra khỏi phòng qua một cửa sổ để mở.
Gia đình Quoirin nói rằng cô Nora không thể hành động một mình và sẽ không bao giờ tự bỏ đi, do đó họ nghi ngờ rằng Nora đã bị bắt cóc. Việc khám nghiệm pháp y sẽ diễn ra ngày thứ Tư để xác định nguyên nhân tử vong.
Nhà chức trách Malaysia cho biết, thi thể cô Nora không có quần áo, và được tìm thấy trong khu vực từng được đội cứu nạn kiểm tra qua trước đây. Cảnh sát không cho biết thi thể đã nằm ở vị trí đó trong bao lâu. Gần 350 người đã tham gia chiến dịch tìm kiếm rộng lớn chưa từng có, với sự hỗ trợ của chó cảnh khuyển, lực lượng đặc nhiệm, máy tầm nhiệt, nhưng không tìm thấy dấu vết nào cho tới khi thi thể được phát hiện ngày thứ Ba.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp