Thursday, 06/04/2017 - 07:21:05

Tử vi đông phương ngày 07 tháng 4 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Chớ nên nản chỉ vì gặp những khó khăn trong công việc cũng như học hành. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, nhưng chớ nóng nảy thái quá gây những chuyện rạn nứt. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Những dự định cho công việc tương lai chưa thể thực hiện lúc này vì còn vài trở ngại. Nghề ngahiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tương đối tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ có hại mà thôi.
CANH TÝ 58 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ may dẫn đến công việc tương đối ổn định. Làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên chớ dính líu đến chuyện tình cảm chỉ làm thêm nhức đầu mà thôi.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Chưa có gì biến chuyển lớn trong thời gian này tuy rằng công việc không gặp gì rắc rối lắm. Tài chánh ổn định nhưng lại phải hao phí nhiều về chuyện gia đình, con cái.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Việc làm vẫn còn gặp những trục trặc, chưa được hanh thông. Chuyện tình cảm có một vài rắc rối nhỏ khiến tinh thần không được vui. Có may mắn về chuyện làm ăn vào giờ chót.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá sẽ gây nhiều chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong chuyện tình cảm. Cũng chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Trong nghề nghiệp phải coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu, tuy không hại được nhưng cũng làm phiền hà thật nhiều. Tài chánh ổn định. Việc làm có thay đổi nhỏ.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Đừng ôm đồm nhiều việc quá sức mình sẽ chẳng đạt được thành quả nào khả dĩ tốt đẹp. Tuần tự như tiến từng việc một, dồn hết nỗ lực vào chắc chắn sẽ như ý muốn. Tài lộc khá.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Chuyện vấp ngã, gặp khó khăn làm sao không xảy ra trong đời được. Phải kiên tâm, đừng nản chí, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ gỡ được sự trục trặc này. Tình cảm vui.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn rắc rối, lộn xộn, cần phải biết tương nhượng nhau mới có thể mang lại niềm vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Đã có những biến chuyển tương đối thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới đều được như ý mong muốn. Tài chánh ổn định tuy cũng còn lo âu.
CANH DẦN 68 TUỔI: Những dự định cho chương trình trong tương lai sẽ thực hiện được tốt đẹp như ý, tài chánh thuận lợi. Nên ít giao tiếp sẽ tránh được nhiều tai vạ về thị phi, khẩu thiệt.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Nên giữ gìn trong cách cư xử cùng giao tiếp bên ngoài. Tránh xa những chỗ đông người và cũng đừng đi chơi khuya rất có hại. Có tài lộc nhỏ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ, nhẹ nhàng vì tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Tuy nhiên phải lựa tâm những người không thật lòng, lợi dụng. Tài lộc tương đối tốt đẹp.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Những trở ngại trong nghề nghiệp và trong cuộc sống vẫn còn, tuy đã có vài dấu hiệu khởi sắc. Chuyện khó khăn cứ từ từ giải quyết từng bước sẽ qua được thôi.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Tài lộc và công việc đã tới lúc thuận lợi. Nên sắp xếp kỹ càng để chuẩn bị cho những dự tính từ lâu nay đem thực hiện. Có quý nhân trợ giúp.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tiểu nhân mưu hại. Cũng lưu tâm khi lái xe cộ. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ ổn định. May mắn nhỏ về tài lộc.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Mặc dầu hiện tại công việc có vẻ đi xuống nhưng đây chỉ là tạm thời mà thôi. Chỉ nên cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như lưu tâm kẻ gian, cướp bóc.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn ở xa phải cẩn thận thật nhiều vì đầy gian nan và nguy hiểm. Hiện tại công việc và tài lộc vẫn tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Đã giải tỏa được phần lớn những chuyện hiểu lầm nên cũng đã được nhẹ lòng. Công việc vẫn khả quan, tài chánh tốt đẹp. Trong gia đình hơi khắc khẩu.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Chuyện tình cảm chi phối nhiều thời gian của bạn đấy. Phải biết kiềm chế, đừng để ảnh hưởng tới việc học hành hay công việc làm ăn. Tài lộc vào tay nọ, ra tay kia.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Có nhiều may mắn về nghề nghiệp và tiền bạc. Nhận được tin của thân nhân từ xa gửi tới mang nhiều niềm vui cho bản thân. Gia đạo yên vui.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Đã có những tiến triển trong nghề nghiệp cũng như tài lộc để giải quyết được những sự ưu tư, lo lắng về tiền bạc. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Phiền hà về những chuyện xảy ra cho con cái trong việc học hành cũng như về tình cảm cá nhân của chúng. Cẩn thận về xe cộ hư hao, tốn kém.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Có trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại. Sự hiểu lầm của người xung quanh khiến tinh thần không vui. Tài chánh tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân từ xa gửi đến. Công việc ổn định. Lưu tâm thật nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn thoải mái.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện không đâu do người thân vô tình gây ra, chỉ mang lại sự căng thẳng về tinh thần mà thôi. Tài lộc cùng nghề nghiệp vẫn thăng tiến.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Con cái thành công trong công việc cũng như tài chánh khiến gia đình được nhiều vui vẻ. Công việc vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong nghề nghiệp nhưng lại gặp quý nhân giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Chớ nóng giận thái quá chỉ làm cho mình mệt mà thôi. Tình cảm vui.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Mọi sự việc đều gặp may mắn. Tiền bạc cũng vậy, có hoạnh tài bất ngờ tuy hơi nhỏ. Cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tuy nhiên, về tài chánh còn phải lo lắng, phải tính toán nhức đầu vì những công việc mới bộc phát. Con cái mang về nhiều niềm vui.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Còn phải mất nhiều sức lực trong công việc hiện tại mới có thể đạt được kết quả. Tài chánh bình thường. Không nên cố chấp thái quá để giữ cho gia đình được an vui.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Tâm tình đã vui trở lại vì mọi sự trái ý, hiểu lầm đã được giải tỏa. Nghề nghiệp chưa ổn định, hơi phải lo lắng. Tài chánh bình thường. Cẩn thận về lời nói dễ bị hiểu lầm.
CANH THÂN 38 TUỔI: Việc làm đã hanh thông, nhờ đó đỡ phải ưu tư, lo lắng. Tiền bạc đã ổn định trở lại. Tuy nhiên lại phải tốn kém nhiều về xe cộ, về chi phí bất thường.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Buồn phiền, nóng giận cũng không giải quyết được chuyện gì mà còn làm mệt cho chính mình. Nên dằn bớt xuống để tinh thần được thoải mái hơn. Nghề nghiệp, tài lộc diễn tiến bình thường.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định, cần có sự nghỉ ngơi, chớ nên cố sức thái quá có ảnh hưởng xấu không lường được. Công việc hiện tại vẫn tốt đẹp. Tài chánh khả quan.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Không có gì phải mất tinh thần vì công việc xảy ra một cách bất ngờ. Sẽ có những hên may khác và có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ qua khỏi một cách bất ngờ. Tài lộc thoải mái.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn chập chờn chưa đi đến đâu. Nên dồn hết tinh thần vào việc làm sẽ quên bớt được những phiền toái về chuyện ở trên. Thân nhân mang lại nhiều niềm vui.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Nhận được tin hỷ sự của con cái, thân tộc. Công việc làm đã điều hòa trở lại. Về tài chánh, có hoạnh tài khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Chuyện rắc rối trong chỗ làm việc gây phiền hà nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm bôi bác, nói xấu, mưu hại. Về tài chánh, có nhiều cơ hội thật thuận lợi.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Hãy kiên tâm, bền chí trong công việc đang làm. Đừng vì những trục trặc nhỏ mà chán nản, mất tinh thần. Sẽ có những hên may bất ngờ sau đó. Tài lộc ổn định.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Chuyện làm ăn có nhiều may mắn không ngờ, có những quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy có những kẻ tiểu nhân ganh ghét nhưng cũng chẳng làm được gì. Tiền bạc khả quan.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tưởng như sẽ thành công lớn, nhưng kết cuộc chưa được vừa ý. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để thăng tiến trong nghề nghiệp. Tài chánh tương đối thoải mái.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Hao tốn nhiều về tiền bạc vì những chuyện hiếu kỳ và bất thường chẳng đặng đừng. Việc làm ăn vẫn khả quan. Tài chánh có nhiều cơ may đưa đến. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Chớ bị lụy quá độ về chuyện tình cảm rắc rối tưởng như khó gỡ nổi. Hãy bỏ qua một bên và nên dành thời giờ vào chuyện học hành, chuyện làm ăn sẽ được nhẹ lòng.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Có dịp đi xa rất thuận lợi. Tuy nhiên phải cẩn thận những kẻ gian tính chuyện lường gạt. Thân nhân có tin tức không được vui lắm. Tài lộc bình hòa.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Những công việc dồn dập đưa tới khiến phải hao tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên, nhờ vậy vấn đề tài chánh giải quyết được một số việc quan yếu. Sức khỏe hơi bị suy kém.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Vui vì mọi sự việc diễn tiến được tốt đẹp như ý muốn. Trong gia đạo, được đầm ấm, vui vẻ. Nghề nghiệp đã qua thời khó khăn, nay là lúc tiến triển thật khả quan.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp