advertisements
Thursday, 20/08/2020 - 05:09:12

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 21 THÁNG 08 NĂM 2020

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 25 TUỔI: Chuyện rắc rối phiền muộn về tình cảm đã bớt, tinh thần an vui trở lại. Việc học hành có trục trặc nho nhỏ. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, thoải mái.


GIÁP TÝ 37 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá gây xáo trộn trong gia đạo. Có sợ giúp đở của quý nhân trong công việc làm ăn. Tiền bạc khá, tuy nhiên phải căng thẳng, lo lắng nhiều. Cẩn thận về xe cộ, nhà cửa.


NHÂM TÝ 49 TUỔI: Mọi sự việc đã có nề nếp, quy củ, tiến triển tương đối đều đặn nhưng cũng phải dồn hết nỗ lực vào đây. Tài chánh đã bắt đầu đỡ nhiều. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.


CANH TÝ 61 TUỔI: Những dự tính cùng công việc vẫn còn diễn biến quá chậm chạp làm tinh thần bồn chồn, nôn nóng nhiều. Nên kiên tâm hơn nữa sẽ có quý nhân giúp đỡ.


TUỔI SỬU


ẤT SỬU 36 TUỔI: Cần phải biết suy tính những chuyện gì phải làm trước, việc nào phải làm sau. Đừng ôm đồn thái quá chỉ làm công việc thêm lộn xộn mà không đạt được kết quả là bao. Tình cảm cá nhân vui.


QUÝ SỬU 48 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào sự thực, đừng tự đánh lừa mình. Phải biết xác định vị trí đứng của mình mới có thể dễ đi đến chỗ thành công. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.


TÂN SỬU 60 TUỔI: Thật là một sự bất ngờ khi nhận được tin tốt lành về công việc làm ăn, nghề nghiệp. Tiền bạc có thoải mái đôi chút nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán nhiều.


KỶ SỬU 72 TUỔI: Chớ có vội vàng hấp tấp trong quyết định công việc tương đối quan trọng kẻo sẽ gặp nhiều trở ngại không thể ngờ. Cứ bình tĩnh và tiến hành công việc bình thường tốt hơn là thay đổi.


TUỔI DẦN


BÍNH DẦN 35 TUỔI: Sẽ lãnh những hậu quả xấu không lường trước được nếu cứ cố tỏ ra là tay chịu chơi, anh hùng. May mắn về tài lộc. Việc làm vững chắc. Cẩn thận về xe cộ.


GIÁP DẦN 47 TUỔI: Những chuyện xui xẻo đã qua, sẽ có quý nhân giúp đỡ biến hung thành kiệt. Đừng nóng tính, cằn nhằn chỉ làm mất hạnh phúc thêm mà thôi.


NHÂM DẦN 59 TUỔI: Những công việc mặc dầu có chiều hướng thuận lợi nhưng phải suy nghĩ, tính toán nhiều. Tài chánh mang lại cũng rất khả quan. Gia đạo bình yên.


CANH DẦN 71 TUỔI: Vẫn còn rắc rối về thị phi, miệng tiếng. Nhớ giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo không việc bé lại xé thành to đấy. Công việc làm ăn cũng như tài chánh có đôi chút trở ngại.


TUỔI MÃO


ĐINH MÃO 34 TUỔI: Luôn luôn phải dùng đầu óc để phán đoán những sự việc đúng hay sai. Làm theo cảm tính không những không kết quả mà còn mang lại nhiều rắc rối phiền nhiễu.


ẤT MÃO 46 TUỔI: Những chuyện rắc rối xảy ra tuy nhỏ nhưng cũng phải đề phòng kẻo dễ biến thành lớn chuyện. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều.


QUÝ MÃO 58 TUỔI: Cần có thái độ cởi mở để hòa mình với mọi người. Công việc đang tiến hành có nhiều bước thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.


TÂN MÃO 70 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Việc làm vẫn theo chiều hướng thăng tiến. Nên dịu dàng và mềm mỏng. Khuyên bảo con cái hơn là thái độ nóng giận.

TUỔI THÌN


MẬU THÌN 33 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ khiến tinh thần thoải mái hơn. Tình cảm cá nhân còn nhiều căng thẳng, phải khéo léo xử trí.


BÍNH THÌN 45 TUỔI: Có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tài chánh. Công việc đôi phần trở ngại, phải lo lắng, tính toán nhiều. Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối.


GIÁP THÌN 57 TUỔI: Cố gắng vươn lên để qua khỏi cơn khó khăn này. Phải tự mình kiểm soát được mình, đừng buông thả. Sẽ có cơ hội thuận lợi đưa đến.


NHÂM THÌN 69 TUỔI: Phải mất nhiều công tức trong công việc hiện tại cũng như những dự tính trong tương lai. Kết quả lúc đầu còn khiêm nhượng những sẽ có nhiều thuận lợi sắp tới.


TUỔI TỴ


KỶ TỴ 32 TUỔI: Có những niềm vui về tình cảm cá nhân. Tuy nhiên đừng để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng không tốt cho công việc hiện tại. Coi chừng kẻ tiểu nhân cùng xe cộ.


ĐINH TỴ 44 TUỔI: Những sự rắc rối, phiền nhiễu của thân tộc đưa đến đã dẹp yên. Không còn làm tinh thần căng thẳng. Có quà tặng bất ngờ. Tài chánh khả quan.


ẤT TỴ 56 TUỔI: Nên xúc tiến những dự định trong nghề nghiệp. Thời điểm này có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài chánh tốt đẹp tuy cũng còn nhiều điều phải lo lắng.


QUÝ TỴ 68 TUỔI: Con cái thành công mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Chuyện làm ăn đã có những tiến triển thuận lợi, tuy chưa được như ý.


TUỔI NGỌ


CANH NGỌ 31 TUỔI: Công việc phải mất sức, mệt mỏi nhiều nhưng tinh thần lại rất ư thoải mái vì những kết quả đạt được thật bất ngờ tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vẫn như ý.


MẬU NGỌ 43 TUỔI: Việc làm ăn có một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến tinh thần không được vui vì sự ưu tư lo lắng. Yên tâm, mọi việc sẽ đâu vào đó vì có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh vẫn tốt đẹp.


BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Gần hết được những chuyện không hay xảy ra do năm xui tháng hạn kéo dài. Tuy nhiên vẫn phải thật lưu tâm trong mọi vấn đề, nhất là về xe cộ, pháp luật.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Những chuyện vui của con cái trong nghề nghiệp khiến tinh thần thật nhẹ nhàng, thoải mái. Tài chánh vẫn giữ ở mức trung bình. Không có gì phải bận tâm.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Đừng nóng giận nhiều vì những chuyện xảy ra tại gia đình hoặc nơi làm việc. Không những làm tinh thần mệt mỏi mà cũng không giải quyết được thật tốt đẹp.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Có những tin tức may mắn mang đến cho chuyện làm ăn. Tuy nhiên, những quyết định lớn phải suy nghĩ thật chín chắn, hấp tấp sẽ hỏng việc. Tiền bạc vững vàng.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Đã giải quyết xong những gút mắc trong công việc và lại tiến triển thuận lợi. Về tài chánh chưa được nhẹ đầu vì còn có nhiều vấn đề phải chi phí. Gia đạo bằng an.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Không có gì xảy ra quan trọng trong thời gian này. Những sự tính toán làm ăn cứ nhẩn nha tiến hành, vội vã thái quá không phải là cách giải quyết đúng đắn.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Việc học hành cùng nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Chuyện dự tính cho tương lai đã có thể thực hiện. Tài lộc, tình cảm như ý.

CANH THÂN 41 TUỔI: Tiền bạc hiện tại chưa có gì khởi sắc lắm nếu không nói là hơi eo hẹp. Tuy nhiên đã giải quyết được những chuyện quan trọng. Công việc có một vài may mắn nhỏ.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Vẫn tiến triển đều đều trong việc làm hiện tại. Chuyện làm ăn mới còn cần phải xem xét thật kỹ càng, chưa thể quyết định gấp gáp được. Tiền bạc tương đối thoải mái.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Nên khéo léo giải quyết những mâu thuẫn trong gia đạo để giữ hòa khí. Đây là chuyện tương đối khó khăn, tế nhị. Tài lộc, công việc bình thường.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Xảy ra rắc rối chỉ là chuyện nhỏ, đừng bị lụy thái quá, ảnh hưởng đến công việc đang làm. Tình cảm vui vẻ và sẽ có những tin mừng. Tài chánh tương đối dễ chịu.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Không nên cố chấp thái quá chỉ làm thêm rạn nứt về tình cảm thêm mà thôi, mềm dịu là điều tối yếu. Nghề nghiệp tuy chưa vừa ý nhưng đã tương đối ổn định. Tiền bạc dễ dàng hơn thời gian qua.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Làm việc quá sức, nhiều mệt mỏi. Cần phải có sự nghỉ ngơi để tinh thần đỡ căng thẳng. Có may mắn tương đối khá về tài chánh. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.


ĐINH DẬU 64 TUỔI: Nhận được tin tức vui của thân nhân, con cái từ xa đưa tới. Nghề nghiệp, công việc vẫn ổn định tuy cũng bị ảnh hưởng đôi chút vì sức khỏe không tốt đẹp lắm. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Chớ ỷ y vào tài sức của mình thái quá mà bị sai lầm trong công việc, ảnh hưởng xấu đến bản thân. Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm, mềm mỏng tốt hơn. Tài lộc hên may nhỏ.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Bị hiểu lầm rất ư là vô duyên. Tuy nhiên, đừng lấy thế làm buồn, mọi sự việc sẽ được rõ ràng. Công việc tuy vất vả nhưng lại đạt được kết quả khả quan về cả 2 mặt tài chánh, việc làm.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Vẫn còn hanh thông, công việc tiến triển đều đặn. Về tài chánh lại phải bận tâm lo lắng nhiều nhưng tiền kiếm được vẫn tương đối khá. Lưu tâm nhiều về con cái.


MẬU TUẤT 63 TUỔI: Có vài cơ hội may mang đến để thực hiện được những dự tính từ trước. Gặp bạn bè thân từ xa đến. Chuyện con cái nên phóng khoáng một chút, cố chấp chỉ mệt mỏi cho mình mà thôi.


TUỔI HỢI


ẤT HỢI 26 TUỔI: Việc học hành chưa được tập trung lắm, cần điều chỉnh lại. Việc làm vẫn ổn định tuy có phần vất vả. Tình cảm cá nhân được thoải mái vui vẻ.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Tuy phải lo lắng nhiều về sự bấp bênh của nghề nghiệp hiện tại, nhưng việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc có nhưng lại tốn hao nhiều về những chuyện mua sắm bất thường.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc làm ăn tuy hãy còn ở tình trạng khiêm nhượng. Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng coi chừng về xe cộ.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Bớt được những ưu tư, lo lắng về tài chánh. Tiền bạc đã tương đối ổn định. Công việc làm hơi bị trì trệ đôi chút nhưng không đáng kể. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements