Monday, 22/02/2021 - 08:37:55

5 anh cướp lại hàng lậu


(VnExpress)


AN GIANG - Lê Minh Điện, Huỳnh Hoàng Tuấn, Lê Hoàng Bửu, Nguyễn Thanh Hồng, và Đào Văn Thanh đã bị bắt. Năm anh này có tuổi từ 20 đến 29, cùng ở thành phố Châu Đốc. Họ bị bắt vì buôn hàng lậu và đã đâm xuồng máy vào công an với ý định cướp lại hàng bị tịch thu.

Tin của công an cho biết là vào đêm 31 tháng Giêng, Điện được người quen ở Cam Bốt thuê canh đường cho ghe chở hàng lậu vào thành phố Châu Đốc với tiền công 500,000 đồng ($22).

Sáng hôm sau, chiếc vỏ lãi (ghe làm bằng composite) chở hàng lậu gồm bếp gas và xe đạp điện từ Campuchia vào tuyến sông Châu Đốc thuộc huyện An Phú. Không may cho họ, công an tuần tra phát hiện và ra lệnh kiểm tra chiếc ghe. Hai người đàn ông trên ghe đã nhảy xuống sông bơi về bên kia biên giới (chứ không phải bên kia thế giới).

Trong lúc giới chức đưa thuyền cùng số hàng lậu về chốt kiểm tra thì Điện gọi nhờ Thanh, Hồng, Bửu và Tuấn cùng đi cướp lại. Năm anh này lên xuồng máy truy đuổi, đâm vào ghe công an, đẩy thượng úy Đặng Văn Bé Hai rớt xuống sông và giật lại hàng lậu.

Thế nhưng đồng đội của thượng uý Bé Hai lái canô lao đến giải vây. Điện cùng các đồng phạm lên xuồng máy bỏ trốn, nhưng bị biết danh tính nên đến ngày 16 tháng 2 tuần qua phải ra đầu thú.

Từ khóa tìm kiếm:
5 anh cướp lại hàng lậu
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements