Monday, 06/01/2020 - 07:28:25

Anh sinh viên Nam Dương bị kết tội hiếp hàng chục ông tại Anh


Với bề ngoài hiền lành, Reynhard Sinaga đã dụ dỗ nhiều ông đến nhà để chuốc thuốc mê. Sinaga bị kết 159 tội. (Pink News)


LONDON - Một sinh viên từ Indonesia đã bị kết án chung thân tại Anh, với 159 tội liên quan đến tấn công tình dục, trong thời gian hơn hai năm rưỡi. Bị cáo Reynhard Sinaga, 36 tuổi, bị kết tội đã dụ dỗ 48 người đàn ông tại các quán bar và hộp đêm đến nhà anh ta, rồi chuốc thuốc mê và tấn công tình dục nạn nhân.
Trong một số lần phạm tội, Sinaga đã ghi hình lại vụ cưỡng hiếp bằng điện thoại di động. Cơ quan công tố hoàng gia CPS cho biết, Sinaga là tội phạm cưỡng hiếp tệ hại nhất từng bị xét xử tại một tòa án Anh quốc cho tới nay. Vào thứ Hai, bà Thẩm Phán Suzanne Goddard đã phán quyết rằng Sinaga ít nhất phải ngồi tù 30 năm.
Một công tố viên cho biết, số lượng nạn nhân của Sinaga gần như nằm ngoài sức tưởng tượng, và nếu không bị bắt, kẻ này sẽ tiếp tục gây án. Phần lớn nạn nhân đều bị lừa bởi bề ngoài hiền lành và vô hại của Sinaga, thậm chí một số người còn cảm kích hắn ta vì đã cho họ ở tạm qua đêm.

Sinaga chỉ bị lột mặt nạ khi một nạn nhân bất ngờ thức tỉnh khi bị tấn công. Người này giật được điện thoại của Sinaga và đem đến sở cảnh sát. Khi xét nhà và điện thoại của Sinaga, cảnh sát tìm thấy 3.29 terabyte dữ liệu về các vụ tấn công tình dục, tương đương 250 đĩa DVD.
Sinaga bị kết tội đối với 159 tội danh, bao gồm cả 136 tội cưỡng hiếp và 8 tội âm mưu cưỡng hiếp. Thông tin về sự việc đã không được công bố trước đây để tránh ảnh hưởng tới bồi thẩm đoàn. Cơ quan công tố nghi ngờ Sinaga đã tấn công rất nhiều người đàn ông, kể từ khi anh ta đến Anh du học từ năm 2007. Sinaga đang học tiến sĩ tại Đại Học Leeds nhưng đã bị đuổi học sau khi bị bắt năm 2017.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising