Wednesday, 28/03/2018 - 07:35:29

Bắt thêm 2 nghi can vụ giết người ở Kon Tum


Xe của một nghi can bị bắt chiều thứ Ba. (Tuổi Trẻ)

QUẢNG NGÃI - Sáng thứ Tư, lực lượng công an đã bắt được hai nghi can còn lại trong vụ bắn chết người ở Kon Tum khi lẩn trốn trong khu vực núi thuộc xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà.

Trước đó, chiều thứ Ba, họ cũng đã bắt được Nguyễn Văn Nam, 31 tuổi, trú xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Trong đêm thứ Ba, lực lượng công an với hơn 100 người đã thức trắng đêm, chặn khắp các lối ra vào khu vực núi mà ít nhất hai nghi phạm đang lẩn trốn.

Qua sáng thứ Tư, lực lượng được tăng cường và sử dụng chó nghiệp vụ lùng sục, tiến sâu vào núi truy tìm các nghi phạm.

Cuộc truy nã bắt đầusau khi xảy ra án mạng vào khoảng 11 giờ trưa thứ Ba, 27-3. Nạn nhân Nguyễn Mạnh Cươn, 30 tuổi, trú Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cùng bạn là Lê Văn Xuân, 36 tuổi, cùng trú Thanh Chương, đang đánh bida tại quán Khải Sơn ở đường Lê Quý Đôn, TP Kon Tum thì bị một số người lạ mặt xông vào quán dùng súng bắn nhiều phát.

Cương tử thương trước cửa quán và Xuân bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Công an cho biết Cương làm nghề chế biến chè. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân bị trúng viên đạn ở cằm, một viên trúng cánh tay trái rồi xuyên qua ngực dẫn đến tử vong. Xuân bị thương nhẹ ở cánh tay.
Qua điều tra ban đầu, các nhân chứng nghe có bốn tiếng súng nổ, cơ quan công an cũng tìm thấy ba vỏ đạn trước cửa tiệm và một vỏ đạn ngoài đường.

Sau khi gây án, nhóm người này lập tức rời khỏi hiện trường, công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chốt chặn ở các ngã đường dẫn từ tỉnh Kon Tum về Quảng Ngãi đề phòng các đối tượng trốn khỏi Kon Tum theo quốc lộ 24.
Như dự đoán, chiều cùng ngày, lực lượng chốt chặn ở huyện Sơn Hà đã phát hiện một xe bán tải màu đỏ có dấu hiệu khả nghi và yêu cầu dừng lại.

Chiếc xe quay đầu bỏ chạy, được một đoạn thì trượt xuống lề đường. Cơ quan công an truy bắt được nghi phạm Nguyễn Văn Nam ngay sau đó. Ít nhất hai đối tượng lẫn trốn vào núi.
Cơ quan công an cũng phát hiện có súng và lựu đạn bỏ lại khi các đối tượng chạy trốn.
(Nguồn Tuổi Trẻ)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp