Thursday, 03/01/2019 - 09:56:11

Cảnh sát công bố hình nghi can trong vụ quỵt tiền gây thiệt mạng bà chủ tiệm nail Việt


Hình do cảnh sát cung cấp cho thấy nghi can Krystal Whipple, 21 tuổi, bên phải. Hình nạn nhân Nguyễn Quỳnh Ngọc Như, 51 tuổi, được thấy trên trang GoFundMe.

LAS VEGAS - Cảnh sát tại thành phố cờ bạc đã nhận ra danh tánh của một phụ nữ từng lái xe bỏ chạy, gây thiệt mạng cho bà Nguyễn Quỳnh Ngọc Như, 51 tuổi, người còn có tên là Annie Nguyễn.
Bà Annie Nguyễn đã bám theo một chiếc xe màu đen, sau khi một phụ nữ không trả tiền làm móng tay là $35 Mỹ kim.

Vào ngày thứ Năm, cảnh sát Las Vegas đã công bố một bức hình biên bản của nghi can Krystal Whipple, 21 tuổi, từng được chụp tại nhà giam trong năm 2018. Nhà chức trách hy vọng có người nhận ra nghi can và giúp bắt cô ta.

Cảnh sát cũng cho phổ biến một video giám sát, ghi lại cảnh tượng bà Annie Nguyễn bám theo đằng sau cốp xe, bị té và bị cán thiệt mạng. Video với hình ảnh gây chấn động này cũng cho thấy chồng bà, ông Sonny Chung, đã chạy theo xe nhưng cũng bất lực.

Nghi can đã tẩu thoát trong chiếc xe ăn cắp Chevrolet Camaro đời 2017. Cảnh sát tìm thấy chiếc xe này trong cùng đêm thứ Bảy, 29 tháng 12. Án mạng xảy ra vào chiều hôm đó.
Cảnh sát cho biết chiếc xe bị ăn cắp trong trong tháng 12.

Ông Sonny Chung từng nói với nhật báo The Las Vegas Review-Journal rằng nếu tài xế thắng xe lại thì cái chết đã không xảy ra. Thế nhưng chiếc Camaro vẫn phóng tới trước, kéo theo bà Anni Nguyễn hơn 20 thước trong bãi đậu xe hướng về một tiệm McDonalds ở gần đó.

Sonny Chung kể với nhật báo, “Tôi đã tìm cách nắm giữ chiếc xe lại, nhưng tôi không phải là siêu nhân. Phụ nữ ấy quỵt $35 và giết vợ tôi. Chỉ vì $35 mà cán vợ tôi.”

Bà Nguyễn Quỳnh Ngọc Như đã để lại ba cô con gái 20, 25 và 28 tuổi, và hai cháu ngoại 4 và 6 tuổi. Cả ba con gái đều sống ở Quận Cam, California. Thông báo của cơ quan giảo nghiệm Clark County nghi nhận bà Annie Nguyễn cư ngụ tại Garden Grove, California, làm việc tại Las Vegas.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements