Thursday, 17/01/2019 - 08:10:34

Captain Marvel gây xôn xao khi có poster riêng cho một con mèo

HOLLYWOOD – Trong loạt poster phim "Captain Marvel" vừa tung ra hôm thứ Năm, con mèo màu vàng tên Goose của nhân vật Carol Danvers được hãng phim ưu ái cho hẳn một poster riêng, ngang hàng với các ngôi sao nổi tiếng khác.

Xuất hiện trong những trailer và hình ảnh quảng cáo trước đó với tư cách là thú cưng của nữ phi công Carol Danvers (siêu anh hùng Captain Marvel), mèo Goose gây tò mò cho khán giả và được đồn đoán là có thân phận hết sức “ly kỳ.” Và khi mèo Goose có riêng một poster, tầm quan trọng của nhân vật này trong phim lại càng được khẳng định.

Nếu Captain Marvel có thể đánh một bà lão vì đó là sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm, thì cô cũng có thể chiến đấu bên cạnh một con mèo. Trong truyện tranh, Carol Danvers có nuôi một con mèo tên Chewie và thực ra đó là sinh vật ngoài hành tinh thuộc chủng tộc Flerken. Loài sinh vật này có bề ngoài trông giống con mèo trên Trái Đất, trừ việc miệng chúng có đầy xúc tu có thể biến thành khổng lồ. Ngoài ra, miệng của loài này thực chất có thể chứa toàn bộ vũ trụ.

Như vậy, mèo Goose trong phim có khả năng thuộc loài Flerken, nhưng điều này vẫn phụ thuộc vào sự sáng tạo của nhà làm phim. Bên cạnh poster mèo Goose, hãng Disney cũng công bố poster của các nhân vật trong phim. Được quan tâm nhất vẫn là poster của các nhân vật quen thuộc: Captain Marvel, Nick Fury (tài tử Samuel L. Jackson) và người thầy của Danvers (Jude Law). Mặc dù vậy, poster của Jude Law cũng bị chê bai khi hình ảnh bị chỉnh sửa quá đà khiến gương mặt nam tài tử thay đổi nhiều.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising