Tuesday, 14/07/2020 - 12:15:15

Chê khu du lịch Quỷ Núi, du khách bị võ sư đánh


Một góc của khu du lịch gọi là “Quỷ Núi.” (Lao Động)

 

ĐÀ LẠT - Công an đã triệu tập võ sư Phạm Đức Vượng đến trụ sở để làm rõ vụ đánh Đỗ Khôi Nguyên, 33 tuổi, trú ở phường 2. Lý do là võ sư này cùng một nhóm người đã hành hung anh Nguyên.

Theo tường trình của Nguyên, vào sáng thứ Bảy, 11 tháng 7, vừa qua, anh ta có đăng trên trang facebook cá nhân hình ảnh bức tượng ở khu du lịch “Quỷ Núi,” kèm theo ý kiến chê bai.

Ngay chiều hôm đó, một người đàn ông đến nhà Nguyên yêu cầu anh ta xóa hình ảnh và ý kiến trên trang cá nhân.

Để tránh rắc rối, Nguyên đã làm theo yêu cầu của người đàn ông mới gặp lần đầu này. Sau đó, ông ta “mời” Nguyên qua quán cà phê cạnh nhà để uống nước “nói chuyện tiếp.”

Tại quán cà phê có thêm ba người nữa đang ngồi chờ và yêu cầu Nguyên nói lời xin lỗi để cho họ ghi hình. (Cách uy hiếp nạn nhân này sao mà giống cách thức nhà nước ép buộc những ai bị kết tội phải lên truyền hình để nhận tội trước công chúng. Đảng xấu thì dân cũng bắt chước theo, trách ai vào đây?)

Khi không đồng ý thâu hình, Nguyên bị các côn đồ xông vào đánh tới tấp vào đầu, mặt.

Nạn nhân được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu. Trở về nhà, Nguyên lên mạng xã hội tìm hiểu và nhận diện được những người đã hành hung mình, trong đó có võ sư Vượng.

Nhận được tin, công an Phường 2 đã đến quán cà phê thu thập hình camera và hình từ những ngôi nhà lân cận. Họ xác định người đàn ông vào nhà Nguyên là ông võ sư Phạm Đức Vượng (không rõ môn phái nào, đai màu gì), đang làm việc tại Câu Lạc Bộ Võ Thuật Liên Minh (thuộc Liên Minh Group).

Ngô Quang Phúc, chủ tịch công ty Liên Minh Group (cũng là chủ nhân của khu du lịch Quỷ Núi, ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng), nói rằng ông, đã “họp khẩn, đình chỉ công tác nhân viên Vượng” để chờ kết luận của công an. Phía Liên Minh Group đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường mọi chi phí điều trị, thiệt hại của phía Nguyên.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp