17/01/2014 -
Như bài lần trước có nói, bảo hiểm sức khỏe theo luật mới, có tên Obamacare mang lại lợi ích cho nhiều người, mà thiệt hại cho nhiều người khác, nhưng lại có tính cách cưỡng hành, tức là bó buộc mọi cư dân sống trên đất Hoa Kỳ phải mua.
 » chi tiết

17-01-2014 - Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một gien di truyền trong những con sâu gai; gien này cho phép chúng thổi hơi nicotine ra, thông qua những lỗ thở của chúng (những lỗ li ti hai bên hông của chúng), từ thuốc lá mà chúng tiêu thụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-01-2014 - Cuối cùng khi mọi người đều quả quyết rất hoàn hảo anh mới trình sáng chế và nộp mẫu cho cơ quan kiểm nghiệm thực phẩm với tên gọi sản phẩm là Nu4Life, có nghĩa là “Dinh Dưỡng Cho Đời Sống”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-01-2014 -  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-12-2013 - Nhưng thế nào rồi cũng đến lúc “thấy quan tài mới đổ lệ,” đương sự sẽ nhận rằng mình bị trăng trói của tật mê shopping, và muốn thoát ra khỏi sự trăng trói đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-12-2013 - Có bao giờ bạn thấy mình đứng trong một Shopping Mall, tìm tìm kiếm kiếm, với một trái tim hồi hộp pha lẫn hứng thú không? Tìm cái gì nhỉ? Không rõ lắm, có thể là cái áo để mặc tối nay, ngày mai, hoặc một cuộc gặp gỡ quan trọng sắp tới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2013 -  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-11-2013 - Chúng ta đã bàn luận khá nhiều về những gì cần phải làm trong tiến trình mua nhà, nay đã sắp đến hồi kết cuộc. Dĩ nhiên, việc ngân hàng chấp thuận cho bạn vay tiền chắc chắn phải là một điều kiện cần thiết để tiến trình hoàn tất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-11-2013 - Nếu bạn muốn tự mình đứng ra tìm nhà và tiến hành việc mua bán, thì cứ “go ahead.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-10-2013 - Mua nhà để ở hay mua nhà để đầu tư, để cho thuê… đang là một đề tài nóng hổi đối với giới tiêu thụ Hoa Kỳ, và nhất là tại Quận Cam, California, nơi được mô tả là “thánh địa” hoặc là vùng đất “nam châm” đối với người Việt Nam hải ngoại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

19-10-2013 - 3.5% trên giá bán căn nhà, nếu bên mua CÓ đại diện. Tại sao khi bên mua có đai diện thì chủ nhà lại phải trả huê hồng nhiều hơn? Là vì, agent bên mua cũng phải được ăn huê hồng, và huê hồng đương nhiên đến từ túi người bán.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2013 - Trong các bài trước, từ quan điểm của giới tiêu thụ chúng ta đã nói về việc bán nhà, những điều cần lưu ý khi không có và khi có người đại diện (Agent).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-10-2013 - Trong vai trò người chủ nhà đang cần tìm một đại điện (Agent) đứng bán căn nhà giúp mình, bạn đã phỏng vấn vài ba ứng viên và nghĩ rằng đã chọn được một người vừa ý.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-09-2013 - Một người Agent khôn ngoan thường chuẩn bị sẵn một câu chuyện, vì thế chúng ta cần nghe hai câu chuyện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-09-2013 - ” Ngoài việc thương lượng về mức huê hồng, dưới đây là những câu hỏi của chúng ta, câu trả lời chờ đợi của người Agent, và quan trọng hơn cả, chúng ta cần biết đào sâu hơn vào những câu trả lời “bài bản” đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2013 - Sau khi đã phân tích những lợi hại và điều kiện để có thể tự rao bán căn nhà của mình, tức For Sale by Owner (FSBO), chúng ta sẽ bàn về những lợi hại của phương thức thứ 2: Bán nhà qua người đại diện (Agents).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2013 - Lần trước chúng ta đã đề cập 2 câu hỏi đầu, hôm nay xin nói tiếp về những câu hỏi còn lại cần phải được trả lời để việc bán nhà có thể kết thúc thành công và có lợi nhất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-08-2013 - Từ quan điểm của một người trong giới tiêu thụ, chúng tôi không chủ trương khuyên bạn theo hướng này hay hướng khác, mà chỉ muốn đưa ra những điểm lợi hại của từng phương hướng để bạn có thể tự quyết định một giải pháp phù hợp và có lợi nhất cho mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2013 - Chứ nếu sân sau chật quá mà vườn tược hoang liêu thì đừng nghĩ tới Back Deck làm gì. Hơn nữa, như đã nói, gỗ kém phẩm chất dễ phai tàn với sương gió. Nếu chủ tâm dựng Back Deck, thì không thể tiếc tiền: Nên bỏ ra một số tiền xứng hợp để mua gỗ thực tốt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.
Quảng cáo