08/02/2014 -
Khi mua sắm, chúng ta muốn mua được đồ rẻ nhưng phải là đồ tốt. Có vậy mới gọi là mua được giá hời. Chứ còn mua rẻ mà mua phải đồ xấu, thì gọi là “của rẻ của ôi” là điều chẳng ai muốn. Khi đắn đo mua một chương trình bảo hiểm sức khỏe cũng vậy, chúng ta không chỉ chú trọng tới bảo phí,
 » chi tiết

01-02-2014 - Nhưng chúng tôi nghĩ rằng vẫn có những người còn “lỳ đòn”, chưa muốn mua. Bài viết này trước hết là ít lời tâm sự với những người đó, và ngay cả những người đã mua rồi mà nay muốn đổi ý.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2014 - Giống như bất cứ một sản phẩm nào khác trên thị trường, bảo hiểm y tế có nhiều giá. Trong bảo hiểm Obamacare, giá mua (price) thay đổi theo 4 bậc, cũng được gọi là 4 chương trình. Chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa câu nói “tiền nào của ấy” trong 4 chương trình này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-01-2014 - Như bài lần trước có nói, bảo hiểm sức khỏe theo luật mới, có tên Obamacare mang lại lợi ích cho nhiều người, mà thiệt hại cho nhiều người khác, nhưng lại có tính cách cưỡng hành, tức là bó buộc mọi cư dân sống trên đất Hoa Kỳ phải mua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-01-2014 - Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một gien di truyền trong những con sâu gai; gien này cho phép chúng thổi hơi nicotine ra, thông qua những lỗ thở của chúng (những lỗ li ti hai bên hông của chúng), từ thuốc lá mà chúng tiêu thụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-01-2014 - Cuối cùng khi mọi người đều quả quyết rất hoàn hảo anh mới trình sáng chế và nộp mẫu cho cơ quan kiểm nghiệm thực phẩm với tên gọi sản phẩm là Nu4Life, có nghĩa là “Dinh Dưỡng Cho Đời Sống”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-01-2014 -  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-12-2013 - Nhưng thế nào rồi cũng đến lúc “thấy quan tài mới đổ lệ,” đương sự sẽ nhận rằng mình bị trăng trói của tật mê shopping, và muốn thoát ra khỏi sự trăng trói đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-12-2013 - Có bao giờ bạn thấy mình đứng trong một Shopping Mall, tìm tìm kiếm kiếm, với một trái tim hồi hộp pha lẫn hứng thú không? Tìm cái gì nhỉ? Không rõ lắm, có thể là cái áo để mặc tối nay, ngày mai, hoặc một cuộc gặp gỡ quan trọng sắp tới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2013 -  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-11-2013 - Chúng ta đã bàn luận khá nhiều về những gì cần phải làm trong tiến trình mua nhà, nay đã sắp đến hồi kết cuộc. Dĩ nhiên, việc ngân hàng chấp thuận cho bạn vay tiền chắc chắn phải là một điều kiện cần thiết để tiến trình hoàn tất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-11-2013 - Nếu bạn muốn tự mình đứng ra tìm nhà và tiến hành việc mua bán, thì cứ “go ahead.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-10-2013 - Mua nhà để ở hay mua nhà để đầu tư, để cho thuê… đang là một đề tài nóng hổi đối với giới tiêu thụ Hoa Kỳ, và nhất là tại Quận Cam, California, nơi được mô tả là “thánh địa” hoặc là vùng đất “nam châm” đối với người Việt Nam hải ngoại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

19-10-2013 - 3.5% trên giá bán căn nhà, nếu bên mua CÓ đại diện. Tại sao khi bên mua có đai diện thì chủ nhà lại phải trả huê hồng nhiều hơn? Là vì, agent bên mua cũng phải được ăn huê hồng, và huê hồng đương nhiên đến từ túi người bán.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2013 - Trong các bài trước, từ quan điểm của giới tiêu thụ chúng ta đã nói về việc bán nhà, những điều cần lưu ý khi không có và khi có người đại diện (Agent).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-10-2013 - Trong vai trò người chủ nhà đang cần tìm một đại điện (Agent) đứng bán căn nhà giúp mình, bạn đã phỏng vấn vài ba ứng viên và nghĩ rằng đã chọn được một người vừa ý.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-09-2013 - Một người Agent khôn ngoan thường chuẩn bị sẵn một câu chuyện, vì thế chúng ta cần nghe hai câu chuyện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-09-2013 - ” Ngoài việc thương lượng về mức huê hồng, dưới đây là những câu hỏi của chúng ta, câu trả lời chờ đợi của người Agent, và quan trọng hơn cả, chúng ta cần biết đào sâu hơn vào những câu trả lời “bài bản” đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2013 - Sau khi đã phân tích những lợi hại và điều kiện để có thể tự rao bán căn nhà của mình, tức For Sale by Owner (FSBO), chúng ta sẽ bàn về những lợi hại của phương thức thứ 2: Bán nhà qua người đại diện (Agents).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.
Quảng cáo