Advertisement  
14/09/2013 - Sau khi đã phân tích những lợi hại và điều kiện để có thể tự rao bán căn nhà của mình, tức For Sale by Owner (FSBO), chúng ta sẽ bàn về những lợi hại của phương thức thứ 2: Bán nhà qua người đại diện (Agents). » chi tiết

13-09-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2013 - Lần trước chúng ta đã đề cập 2 câu hỏi đầu, hôm nay xin nói tiếp về những câu hỏi còn lại cần phải được trả lời để việc bán nhà có thể kết thúc thành công và có lợi nhất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-08-2013 - Từ quan điểm của một người trong giới tiêu thụ, chúng tôi không chủ trương khuyên bạn theo hướng này hay hướng khác, mà chỉ muốn đưa ra những điểm lợi hại của từng phương hướng để bạn có thể tự quyết định một giải pháp phù hợp và có lợi nhất cho mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2013 - Chứ nếu sân sau chật quá mà vườn tược hoang liêu thì đừng nghĩ tới Back Deck làm gì. Hơn nữa, như đã nói, gỗ kém phẩm chất dễ phai tàn với sương gió. Nếu chủ tâm dựng Back Deck, thì không thể tiếc tiền: Nên bỏ ra một số tiền xứng hợp để mua gỗ thực tốt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-08-2013 - Từ tầm nhìn toàn quốc hướng vào một địa phương, như Orange County hay nói rộng ra là miền nam California, hoàn cảnh cũng không khác gì.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-08-2013 - Nhiều người cần mua nhà, nhưng số nhà bán ra ít, nên người mua phải tranh nhau và giá nhà được thế gia tăng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

03-08-2013 - Được thêm điểm thưởng: Dùng thẻ tín dụng để trả bill, bạn sẽ được công ty tín dụng thưởng điểm. Chờ điểm tích lũy lên cao, bạn có thể đổi thành tiền hoặc đổi thành điểm du lịch để mua vé máy bay giá rẻ… và nhiều quyền lợi khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-07-2013 - Địa vị đó quả thực đáng ao ước. Nhưng chỉ cần trả bill trễ vài lần thì ... hậu quả là, cái ghế cao đang ngồi bị lung lay, 4 cẳng có thể gẫy một còn ba, vì những sơ sót không thể tránh được đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-07-2013 - Tiếp xúc với họ để hỏi xin tờ báo cáo (Credit Report) của họ về mình. Bất cứ ai sống trên xứ Mỹ, có số thẻ an sinh xã hội (Social Security Number) là đều nằm danh sách trong kho dữ liệu của họ cả.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-07-2013 - Hạng bét từ 300-580: Với điểm số nằm trong hạng này, uy tín người tiêu thụ chẳng còn gì, và đừng mong vay nợ của ai. Hoặc nếu có ai mở hầu bao, chắc chắn họ phải “chạc” tiền lời cao lắm, để đổi lại sự rủi ro có thể mất tiền bất cứ lúc nào.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-07-2013 - Chờ mấy tháng nữa, kiểm tra lại ban sẽ thấy khác ngay, nếu không có yếu tố tiêu cực gì mới xảy ra.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-06-2013 - Và nếu luôn luôn trả hết nợ mỗi tháng, rồi tháng sau lại dùng thẻ tiêu tiếp, chắc chắn bạn sẽ sớm có điểm số cao.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2013 - Bên cạnh đó, lại có người nghĩ rằng nếu không mua bây giờ sợ rằng giá nhà còn cao hơn, không thể mua được nữa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-06-2013 - Nhiều người thấy giá nhà xuống thấp hơn số tiền mình còn nợ nhà băng, đã bỏ của chạy lấy người, để nhà cho ngân hàng kéo còn mình thì “tình tang” đi ở thuê cho nhẹ nợ! Lúc bấy giờ, lỡ miệng khuyên ai đi mua nhà, thế nào bạn cũng bị chửi là xúi dại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-06-2013 - Cũng may không phải tất cả đều bị gạt, nhưng không may, có tới 75 trường hợp – gồm cả tư gia lẫn cơ sở buôn bán - rơi vào bẫy gạt của kẻ gian, với ước tính mỗi trường hợp bị mất khoảng $800 đến $1000.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-06-2013 - Hôm nay, xin nói về vấn đề an ninh: Liệu mua hàng trên mạng có thể khiến lý lịch của chúng ta bị kẻ gian đánh cắp hay không?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-05-2013 - Đa số (32%) cho rằng cho họ muốn đến tiệm để xem cho rõ mắt, hòng tránh những rắc rối nhỡ ra không hài lòng phải trả hàng lại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2013 - Giới tiêu thụ ngày nay mất chừng $100 là mua được một Robot hạng chót, $300 để có một Robot trung bình, và chừng $500 hoặc $600 để có Robot cao cấp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-05-2013 - Và nếu mạnh miệng gọi nó là “người máy hút bụi” cũng không có gì quá đáng! Bên cạnh các loại máy hút bụi mà giới tiêu thụ đã từng dùng qua, “người máy hút bụi” cống hiến nhiều đặc điểm rất xứng đáng được để ý và mang lên bàn mổ xẻ lợi hại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Advertisement  
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Món quà của Uncle Sam: 401 K

Làm dân Mỹ là phải biết Uncle Sam, một người “chú” không mấy được ưa thích do bản tính thích đòi hỏi tiền bạc từ trong túi người dân. Uncle Sam, biệt danh của Sở Thuế Liên Bang, chả mấy khi cho ai quà cáp gì. Nhưng nói thế không có nghĩa là không bao giờ có. Trong số những món quà ít ỏi mà Uncle Sam dành cho người đi làm và đóng

Đi tìm một cách tránh thuế?

Lần trước, chúng ta có đề cập việc sử dụng “quĩ hưu” để có thêm quyền lợi cho tuổi già. Trước khi xem xét chi tiết của từng loại quĩ hưu, chúng ta cần biết tác dụng của thuế đối với các quĩ này như thế nào. Trước tiên, thuế được hiểu là số tiền chúng ta phải trích ra từ những gì mình nhọc công tích lũy được

Quyền lợi của tuổi già?

Đọc cái tiêu đề trên, chắc nhiều người nghĩ tới … tiền già (tiền SSI), là khoản tiền mà xã hội Hoa Kỳ biếu không cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc bệnh tật ngặt nghèo, không còn đủ sức khỏe đi làm tự nuôi sống bản thân, mà quá trình đóng góp khi còn đi làm việc cũng không đủ bảo đảm một lợi tức tối thiểu để sinh sống.

Dùng ‘đòn bẩy’ khi mua nhà

Đòn bẩy là một nguyên tắc vật lý, được ứng dụng để nâng nhắc đồ vật cho dễ dàng hơn. Biết áp dụng nguyên tắc này, chúng ta có thể nâng được những thứ rất nặng nề mà chỉ cần bỏ ra một phần công sức không đáng kể. Hình ảnh rõ ràng nhất là một người đang muốn lăn một hòn đá lớn, nặng tới vài trăm ký

Đánh giá thị trường địa ốc qua Appreciation Rate

Với một căn nhà mua $330,000 mà bán $550,000, nhiều người cho rằng người chủ nhà đã lời được $220,000. Không hẳn đó là số tiền người bán nhà đút vào túi mình đâu. Đó mới là mức sai biệt giữa hai con số.

Giá nhà tôi định mua có cao quá không?

Câu hỏi trên có thể đặt lại một cách cụ thể hơn: Chúng ta phải dựa vào những tiêu chuẩn nào để biết rằng giá nhà đã quá nóng, có thể dẫn đến nguy cơ “nổ bong bóng,” hoặc giá nhà đã sụt giảm đến mức gần như … cho không.

Mua hay thuê nhà: Khi nào nên mua nhà? (bài 3)

Qua hai bài trước về việc “nên mua nhà?” và “nên thuê nhà,” chắc thế nào cũng có người cho rằng tôi cổ võ việc đi thuê và chống lại việc mua nhà. Thực ra, tôi chỉ trình bày những lý lẽ hơn thiệt, dựa vào các con số khách quan, chứ không chủ trương cổ võ giải pháp nào hoặc chống lại giải pháp nào

Mua nhà hay thuê nhà: Đằng nào lợi hơn? (bài 2)

Hôm nay là lần thứ hai tôi được trở lại diễn đàn nầy để bàn về vấn đề luôn luôn nóng hổi tại Quận Cam, đó là vấn đề nên mua nhà hay thuê nhà. Bài trước tôi đã đề cập đến những lý do nên mua nhà, mà những người làm địa ốc hay đưa ra để khuyến khích mua bán. Đồng thời, tôi cũng nêu lên nhận xét của tôi về từng điểm đó

Nên mua nhà hay nên thuê nhà? Đằng nào lợi hơn? (bài I)

Tôi là một người trong giới tiêu thụ, rất thích đọc những bài viết trên trang này. Bởi vì, tác giả trình bày những ý tưởng khá khách quan về đủ mọi vấn đề mà người tiêu thụ cần biết. Hôm nay, tôi xin phép người phụ trách cho đăng trọn bài của tôi lên đây, để có ý kiến về vấn đề có nên mua nhà hay không trong thời điểm này.

Vận động quản lý thị trường thuốc lá e-cigarettes

Trước những phản ảnh của dư luận về nguy hại tiềm tàng do thuốc lá giả, tức Ecigarettes, gây ra, cơ quan Kiểm Định Thực Phẩm Dược Phẩm Hoa Kỳ, gọi tắt là FDA hôm 24 tháng Tư, 2014 vừa qua đã đề nghị một số qui tắc nhằm chế định và kiểm soát sản phẩm này. Bên cạnh E-cigarettes là đối tượng chính, các đề nghị của FDA
Quảng cáo