Friday, 05/03/2021 - 08:43:56

David Beckham ký hợp đồng với Disney


David Beckham, Đại Sứ Thiện Chí cho cơ quan UNICEF thuộc Liên Hiệp Quốc, đã đến trụ sở Liên Hiệp Quốc tại New York ngày 20 tháng 11, 2019. (EuropaNewswire/ Gado/ Getty Images)
 

 

LONDON - Cựu cầu thủ David Beckham mới đây đã ký hợp đồng với dịch vụ phim online Disney+, để sản xuất một series phim tài liệu có nội dung lấy cảm hứng từ sự nghiệp đá banh của anh. Nguồn tin của báo chí Anh không đưa ra con số chi tiết, nhưng cho biết giá trị hợp đồng lên tới bảy chữ số tính theo đơn vị bảng Anh.

Trong chương trình, cựu danh thủ của nước Anh và đội banh Manchester United sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn một nhóm cầu thủ nhỏ tuổi đến từ miền Đông của London và có xuất thân giống anh.

Trong quá trình tuyển chọn tài năng trẻ tham gia bộ phim đã khởi sự từ đầu tuần tại Hackney Marshes, nơi cách quê hương của Beckham là Leytonstone chỉ hơn 3 cây số.

Truyền thông Anh dẫn một nguồn tin tiết lộ, “Đại diện Disney+ đã liên lạc với David và anh rất hứng thú trước ý tưởng của phim tài liệu, bởi chương trình cũng sẽ cho thấy những sự kiện ngoài đời thật của chính danh thủ. Bên cạnh đó, anh ấy cũng rất thích việc huấn luyện cầu thủ trẻ.”

“Disney nghĩ rằng David là lựa chọn lý tưởng cho vị trí huấn luyện trong chương trình. Anh ấy xuất thân là người vô danh, rồi sau đó trở thành một trong những cầu thủ, nhân vật nổi tiếng nhất thế giới,” nguồn tin nói thêm.

Việc thực hiện chương trình vốn đã được lên kế hoạch từ năm 2020, nhưng bị trì hoãn do đại dịch Covid-19. Theo lịch trình mới nhất, series sẽ được ghi hình vào mùa hè năm nay.

David Beckham lọt vào mắt xanh của nhóm tuyển mộ tài năng trẻ của Manchester United từ năm 7 tuổi, và sau đó ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 17.

Gặt hái thành công lớn với đội “Red Devils” (quỷ đỏ), Beckham sau đó chuyển tới chơi cho Real Madrid trong quãng thời gian từ 2003 đến 2007. Trong giai đoạn cuối sự nghiệp, anh đến Hoa Kỳ chơi cho câu lạc bộ LA Galaxy, rồi giải nghệ tại nước Pháp trong màu áo của Paris Saint-German.

Vào năm 2020, cặp vợ chồng David và Victoria Beckham cũng mới ký hợp đồng với hãng Netflix, để sản xuất một loạt phim tài liệu về cuộc đời hai người. Giá trị của thỏa thuận được cho lên tới 16 triệu bảng Anh.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Mấy năm trước, khi giới thiệu chiếc ô tô mới toanh của mình tại Paris Auto Show, ông Phạm Nhật Vượng làm sao mà dụ được anh chàng David Beckham đứng cạnh chiếc Vinfast, KỂ CỦNG HAY ĐẤY....ĐẤY CŨNG HAY...
advertisements
advertisements