Thursday, 29/11/2018 - 09:45:01

Default (Vỡ Nợ)Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 54 phút
Phim truyện

Một tuần trước khi chính phủ Nam Hàn vỡ nợ, người dân chuẩn bị những biện pháp đối phó với khủng hoảng. Shi-hyeon (do Kim Hye-soo đóng vai), một chuyên gia cao cấp phân tích tài chánh tại ngân hàng Bank of Korea, dự báo cuộc khủng hoảng tài chánh của Nam Hàn, và cố gắng ngăn chặn thảm họa tài chánh xảy ra. Trong khi đó, Jung-hak (do Yoo Ah-in đóng vai), một nhà đầu tư tài chánh, lợi dụng cuộc khủng hoảng này và cá độ chống lại đất nước, và Gab-soo (do Heo Joon-ho đóng vai), một chủ nhà máy thuộc tầng lớp trung lưu, ra sức bảo vệ cơ sở kinh doanh và gia đình.


Anna and the Apocalypse (Anna và Khải Huyền)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 32 phút
Phim hài, kinh dị

Một cuộc tận thế do những thây ma sống lại đe dọa thị xã yên tịnh Little Haven - ngay dịp Lễ Giáng Sinh - khiến cho Anna và bạn bè phải chiến đấu, đâm chém, và ca hát trong khi ra sức để sống còn, giáp mặt với thây ma bất tử trong một cuộc chạy đua tuyệt vọng để tới gần những người thân yêu. Nhưng họ sớm khám phá ra rằng không có ai được an toàn trong thế giới mới này, và với nền văn minh tan rã ở xung quanh, những người duy nhất mà họ thực sự có thể tin cậy chính là họ với nhau.


The Possession of Hannah Grace (Hannah Grace Bị Ma Ám)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 26 phút
Phim kinh dị
Một phép trừ quỷ gây sửng sốt đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát, lấy mất mạng của một cô gái. Mấy tháng sau thì Megan Reed, một nhân viên nhà quàn, nhận một cái xác bị biến dạng trong ca làm việc lúc nửa đêm. Bị nhốt lại bên dưới tầng hầm, những cảnh tượng kinh hoàng mà Megan nhìn thấy chẳng bao lâu khiến cho cô tin rằng xác chết đó bị ám bởi một ma lực ác quỷ.


Sicilian Ghost Story (Chuyện Ma Sicilia)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Dài 2 giờ
Phim tình cảm
Trong một ngôi làng nhỏ ở bìa rừng, Giuseppe, một cậu bé 13 tuổi, biến mất. Luna, bạn cùng lớp yêu mến Giuseppe, không chấp nhận sự mất tích bí ẩn này. Cô chống lại quy luật bắt mọi người phải im lặng và thông đồng với nhau. Để tìm Giuseppe, Luna đi xuống thế giới tối tăm đã nuốt chửng cậu bé, và lối đi bí ẩn dẫn vào thế giới đó có một hồ nước. Chỉ có tình yêu không thể phá hủy của đôi bạn này mới có thể mang hai người trở lại thế gian.


Unstoppable (Không Thể Ngăn Chặn)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 55 phút
Phim phiêu lưu, hành động
Ly kỳ hồi hộp
Trong phim hành động ác liệt này, Don Lee đóng vai một tay băng đảng khét tiếng một thời và nay đang tận hưởng thời gian hưu trí ở nơi yên tĩnh. Nhưng khi vợ bị bắt cóc, một lần nữa ông phải trở về thế giới tội ác rất tàn bạo, để mang vợ trở về.


Tiger (Cọp)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018
Phim Tiger lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Pardeep Nagra, một người theo đạo Sikh bị cấm thi đấu môn đấu võ quyền anh, vì niềm tin tôn giáo của anh. Phim Tiger xoay quanh cuộc hành trình của Pardeep khi anh, với sự hỗ trợ của huấn luyện viên và người dìu dắt anh (do Mickey Rourke đóng vai), làm điều mà bất cứ người Mỹ mạnh mẽ nào cũng sẽ làm: chống lại!
Phản ứng đối với Pardeep cho thấy sự kỳ thị chủng tộc, những mối đe dọa rập khuôn, và áp lực hàng ngày bắt người ta phải thay đổi, ngay cả từ những người thân yêu của anh đang bị mắc kẹt giữa hai làn đạn. Do đó, sự nghiệp của anh sẽ mãi mãi gắn liền với hai trận đấu lớn nhất; một trong tòa án, và một trên võ đài.

Từ khóa tìm kiếm:
Default (Vỡ Nợ)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp