Thursday, 08/03/2018 - 07:06:16

Du khách chụp hình món thịt còn sống, bị đánh ngất xỉu

Nạn nhân bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt.

LÂM ĐỒNG - Một chủ quán ăn tại chợ đêm Đà Lạt đã bị tố cáo đánh du khách ngất xỉu, phải nhập viện.

Theo những chứng cớ ghi nhận từ camera an ninh tại chợ đêm Đà Lạt, và lời khai của một số nhân chứng, nhân viên quán ăn Bích Thủy đã nhìn nhận hành động đánh thực khách.
Vào đêm thứ Ba, một nhóm du khách trong đó có cô N. T. C. V (20 tuổi, trú Biên Hòa) và cô S. P. A (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt) đến chợ đêm Đà Lạt chơi. Khi tới đầu chợ, nhóm du khách được một thanh niên mời vào ăn cơm tại đây.


Quán ăn nơi xảy ra sự việc.

Vào quán, nhóm cô V. gọi bốn đĩa cơm gà và hai đĩa cơm sườn. Chủ quán sau đó bưng ra một tô canh với giá 100,000 đồng ($4.40) nhưng nhóm khách từ chối vì không gọi. Trong lúc ăn, nhóm thực khách chê cơm bị nguội nên xảy ra cãi nhau với người trong quán.

Khi cô Việt kiều S.P.A tách miếng thịt gà kho ra thì thấy bên trong vẫn còn máu nên phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và nói năng hỗn hào với khách.

Sau đó chủ quán đem ra một đĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối rồi thanh toán tiền.
Một người trong nhóm trước khi rời quán có dùng điện thoại chụp ảnh thức ăn và quán ăn thì bị chủ quán nhìn thấy. Chủ quán vừa la lớn nhóm khách chưa trả tiền, vừa hô hào người của quán bao vây, chặn nhóm khách lại vì sợ bị đưa hình lên facebook.

Lúc này, cô Biên Hòa N.T.C.V trong nhóm khách tiếp tục dùng điện thoại chụp hình thì bị nhóm người của quán bao vây, đánh trầy xước, chảy máu và chấn thương vùng mặt. Cô Việt kiều S.P.A bị đánh nên quá hoảng hốt đã ngã xuống đất ngất xỉu. Sau đó, cô được người dân gọi xe chuyển đến bệnh viện Lâm Đồng cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường 1 đã mời nhóm du khách đến trụ sở làm việc, đồng thời triệu tập nhóm người bị tố đánh du khách lên lấy lời khai.

Đại diện của nhóm du khách bị hành hung hiện đã bãi nại, đề nghị không xử lý vụ việc. Không đòi bồi thường và muốn được kết thúc.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra đúng vào giờ cao điểm khách du lịch tới chợ đêm Đà Lạt, gây ra hiện tượng bất bình cho nhiều người. Vì vậy, cơ quan chức năng vẫn tiếp tục muốn truy tố hành vi côn đồ của quán cơm Bích Thủy.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp