Wednesday, 13/07/2016 - 07:23:35

Dwayne "The Rock" Johnson bị xích vào tù trong "Fast 8"

Nhân vật Luke Hobbs trở thành tù nhân mặc áo màu cam.

 

HOLLYWOOD - Tài tử kiêm võ sĩ Dwayne Johnson vừa hé lộ một chi tiết bất ngờ về nhân vật cảnh sát Luke Hobbs trong phần tám loạt phim hành động Fast & Furious 8.

Hôm 11 tháng 7 vừa qua, diễn viên với biệt danh “The Rock” đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh mới về nhân vật của anh trong Fast & Furious 8. Theo đó, nhân vật cảnh sát Luke Hobbs bị xích tay chân và mặc áo tù. Tài tử viết chú thích rằng: "Người Băng trở lại và đừng có đùa giỡn.” Câu nói này ám chỉ nhân vật Luke Hobbs có danh hiệu mới là Người Băng trong phần 8.

Xuất hiện từ tập Fast Five năm 2011, Luke Hobbs nhanh chóng trở thành nhân vật phụ được ưa chuộng của series Fast & Furious. Ban đầu, anh có nhiệm vụ săn đuổi băng nhóm của Vin Diesel và Paul Walker nhưng rồi lại quay ra giúp đỡ nhóm.

Hình ảnh mới gây tò mò về lý do nhân vật đặc vụ khả ái bậc nhất Hoa Kỳ bị bắt giam sau song sắt. Một số phán đoán cho rằng, anh có thể theo đuổi nhân vật Deckhard Shaw (Jason Statham) vốn đã ở tù từ phần 7, hoặc anh giả vờ vào ngục để làm nhiệm vụ bí mật, như hồi nhân vật Brian O'Conner của Paul Walker từng làm điều tương tự ở phần 6.

Sự vắng mặt của Hobbs sẽ là vấn đề lớn cho băng nhóm của Dominic Toretto (Vin Diesel) trong quá trình chống lại ác nhân Cipher (Charlize Theron). Ngoài ra, một ác nhân già khác cũng xuất hiện, do minh tinh gạo cội Anh - Helen Mirren thủ diễn.

Phim quy tụ dàn sao cũ gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Nathalie Emmanuel, Lucas Black, Jason Staham and Kurt Russell. Ngoài Charlize Theron và Helen Mirren, hai sao mới khác trong Fast 8 là Scott Eastwood và Kristofer Hivju.
Bom tấn của đạo diễn F. Gary Gray sẽ ra mắt vào 14 tháng 4, 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp