Sunday, 17/11/2019 - 08:48:32

Huntington Beach Adult School, trường dành cho người lớn

 

/
Một số sinh viên của trường được LS Andrew Ji tới thăm và trả lời các câu hỏi về luật nhập cư. (Hình cung cấp)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Nhằm giúp đỡ các người lớn học ESL, luyện thị quốc tịch và học sinh chuẩn bị lên Đại Học, cô Ashley Nguyễn, một Counselor của Học Khu Huntington Beach đã đến tiếp xúc với phóng viên Viễn Đông để giới thiệu về mục đích cũng như chương trình giảng dạy của Huntington Beach Adult School (trường dành cho người lớn).
Trong cuộc tiếp xúc, cô Ashley cho biết, Trường Huntington Beach Adult School thuộc Học Khu Huntington Beach muốn khuyến khích việc học vấn bền bỉ dành cho người đã lớn tuổi để không những họ có kiến thức về Anh ngữ, nói chuyện giao tiếp với nhau hàng ngày mà còn có thể tiếp tục học lấy bằng Trung học hoặc Trung học tương đương tại Hoa Kỳ.


Lớp học không chỉ học ESL, học thi quốc tịch mà còn học về văn hóa, phong tục của các nước. (Hình cung cấp)

Nhiều người sau các khóa học tại trường có thể ghi danh học tại Trường Đại Học Cộng Đồng. Đối với các người lớn, trường có lớp dạy ESL miễn phí ở các thành phố Huntington Beach, Westminster, Midway City, Costa Mesa và những thành phố lân cận. 

Cô Ashley Nguyễn, Phụ Trách Giao Tế Cộng Đồng của Huntington Beach Adult School. (Hình cung cấp)Trường cũng có lớp luyện thi quốc tịch miễn phí. Có lớp buổi sáng và buổi tối để thuận tiện cho các học viên, và trường có làm việc với nhóm Asian American Advancing Justice để hướng dẫn các học viên điền đơn thi quốc tịch, hướng dẫn cho cuộc phỏng vấn khi thi quốc tịch, đồng thời cũng có chương trình cố vấn về luật pháp.

Đối với các học sinh sắp ra trường trung học, Trường Huntington Beach Adult khuyến khích các em bằng cách cung cấp những chương trình học tập của thế kỷ 21, huấn luyện học sinh để đạt thành công khi lên đại học hoặc thành công trong lãnh vực làm việc và phục vụ cộng đồng. Ngoài ra, Huntington Beach Adult còn có chương trình được phép cấp giấy Chứng Nhận như: Accounting Clerk (Kế Toán Viên); Business Information Worker, Medical Assistant (Phụ tá văn phòng bác sĩ); Medical Billing/Coding, Pharmacy Technician (Phụ tá cho dược sĩ); Administrative Assistant (Nhân viên văn phòng) và Data Entry Clerk.
Quý đồng hương cần thêm chi tiết về chương trình ESL cũng như luyện thi quốc tịch, xin gọi số (714) 894-1018. Để tìm hiểu hoặc ghi danh cho chương trình Diploma/GED (lấy bằng Trung học hay Trung học tương đương, xin gọi số (714) 894-1018, và để ghi danh vào những lớp huấn nghệ xin liên lạc (714) 842-4227.
Quý vị cũng có thể vào trang mạng: www.hbs.edu để biết thêm chi tiết của từng chương trình. Huntington Beach Adult School luôn hân hoan chào đón các học viên và hy vọng qúy vị hãy đến với chúng tôi, vì tuổi nào cũng vẫn học được và học vấn là luôn chìa khóa mở tất cả các cánh cửa.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp