Sunday, 04/03/2018 - 10:28:44

Một anh Mỹ ghen cuồng vì từng cặp với một cô Việt

NEW YORK - Một cựu nhân viên của công ty tài chánh Goldman Sachs đã bị cáo buộc tội rình mò và những tội khác, hậu quả của một loạt hành động điên rồ của anh. Trong số đó, có việc cài đặt máy webcam trong căn nhà chung cư của cô bồ cũ, và mưu toan đột nhập vào một căn nhà khác với một bộ râu giả.

Theo tin của nhật báo New York Post, anh Alexander Pugmire, 33 tuổi, đã tốt nghiệp trường đại học kinh doanh Wharton. Anh nổi cơn ghen sau khi bị cô Trần Thiên Kim chia tay vào tháng 12, 2016. Họ từng cặp bồ với nhau được ba năm.

Thay vì làm lại cuộc đời với một cô khác, Alexander vẫn tiếp tục theo đuổi tình cũ, bắt đầu rình rập Thiên Kim, bất thần xuất hiện tại nhà cô mà không được mời, và gọi điện thoại cho cô vào đêm khuya.

Một tháng sau đó, cô Kim “khám phá những chiếc máy webcam được giấu trong nhà cô, mà bị cáo đã đặt ở đó để theo dõi xem cô có gặp những người đàn ông khác hay không, sau khi hai người chia tay,” hồ sơ khởi tố cho biết. Kim cũng nghi ngờ anh bồ cũ cũng đã xâm nhập vào cận được các trương mục truyền thông xã hội của cô, để tìm tòi chuyện riêng tư của cô.

Sau khi bỏ Alexander, cô Kim bắt đầu trò chuyện trên mạng với một anh khác, tên là Benjamin Timsit, và rồi Alexander cũng bắt đầu rình rập anh mới này. Thậm chí kẻ si tình đã bất ngờ tấn công Timsit trong tháng Giêng, 2017, bằng một cây búa và xịt nước cay vào anh tình địch, khiến Timsit phải vào bệnh viện may lại vết thương với 20 mũi khâu, theo đơn khiếu nại cho biết.

Chưa tới hai tuần sau đó, Alexander bất ngờ xuất hiện tại căn nhà chung cư của Timsit, đeo mặt nạ trượt tuyết và ria mép giả. Lúc đó Alexander tìm cách bước qua người mà anh cho là tình địch để vào sâu bên trong, viện lý do “anh là một nhân viên bảo trì cần kiểm tra bên trong căn nhà,” theo hồ sơ cho biết.
Sau khi Timsit đẩy Alexander ra ngoài và gọi số 911, Timsit bắt đầu bị nhận được nhiều email từ một địa chỉ email giả mạo, khăng khăng đòi anh phải cắt bỏ mối quan hệ không hề có giữa anh và cô Kim, theo các công tố viên cho biết.

Alexander Pugmire từng làm cố vấn tài chánh và bị công ty Goldman Sachs sa thải cách đây một năm. Anh ta làm việc ở đó chưa tới hai năm.

Cha của Alexander Pugmire là ông John Pugmire, một nhà văn nổi tiếng chuyên viết truyện trinh thám tội phạm. Nay con của ông bị buộc tội rình rập, trộm cắp, và mưu toan hành hung người khác. Anh được tại ngoại sau khi đóng $50,000 tiền thế chân.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp