Thursday, 09/05/2019 - 08:05:58

Nạn nhân thiệt mạng trong vụ cướp là một giáo dân

Buổi họp báo tại Tòa Thị Chánh Garden Grove trưa thứ Năm. (Hình do Nghị Viên Thu Hà Nguyễn cung cấp)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm, ngày 9 tháng 5, 2019, Sở Cảnh Sát Garden Grove đã tổ chức một cuộc họp báo tại đại sảnh Tòa Hành Chánh Garden Grove, để phổ biến tên nạn nhân và trả lời các câu hỏi của truyền thông về vụ giật bóp gây thiệt mạng cho nạn nhân.

Trong cuộc họp báo, Trung Úy Carl Whitney của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết người phụ nữ bị tên cướp gây tử thương tại khu thương xá số 13900 đường Brookhurst Street (trong khu chợ Hòa Bình tại Garden Grove) lúc 9 giờ 45 phút sáng thứ Tư tên là Nguyễn Ngọc Nga 32 tuổi, cư dân Santa Ana.


Ông Carl Whitney, phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Garden Grove, đang cho biết thêm trong buổi họp báo trưa thứ Năm, về danh tính của nạn nhân trong vụ cướp xảy ra sáng thứ Tư. (Hình do Nghị Viên Thu Hà Nguyễn cung cấp)


Nhật báo Viễn Đông đã tường thuật vụ cướp trong số báo ra ngày thứ Năm, và nay chúng tôi được biết chị Nguyễn Ngọc Nga là giáo dân giáo xứ Saint Barbara. Vào thánh lễ lúc 6 giờ 30 sáng thứ Năm, Linh Mục Joseph Nguyễn Thái đã cử hành thánh lễ cầu nguyện cho linh hồn Maria Nguyễn Ngọc Nga theo lời xin của chồng người quá cố.

Tại buổi họp báo, cảnh sát cho biết ba nghi can là Gregory Anthony Walker, 19 tuổi, cư dân Hawthorne; Giovanni Solomon Guy, 20 tuổi, cư dân Los Angeles; và Brad Maurice Brown, 19 tuổi, cư dân Hawthorne.
Cả ba thanh niên đều đã bị giam. Walker và Guy bị bắt vì tình nghi tội sát nhân và tội cướp tài sản. Hai nghi can này không được đóng tiền thế chân tại ngoại. Còn Brown bị bắt vì tình nghi tội cướp tài sản, và tiền thế chân cho thanh niên này là $250,000.
Những ai có thêm tin tức về vụ cướp này có thể liên lạc với Cảnh Sát Garden Grove qua số (714) 741-5839.

Xem video:

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp