Tuesday, 23/10/2018 - 09:08:14

NS Janet Nguyễn tổ chức Hội Chợ Y Tế Quận Cam, miễn phí nha khoa, nhãn khoa và y khoa

GARDEN GROVE - Liên tiếp trong chín năm liên tiếp, Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn rất vui mừng kính mời cư dân tham dự Hội Chợ Y Tế Quận Cam Năm Thứ 9. Hội Chợ Y Tế miễn phí này được tổ chức vào thứ Bảy tới đây, từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Đại Học Concorde Career College. Hội chợ sẽ có các dịch vụ y khoa, nha khoa, và nhãn khoa hoàn toàn miễn phí. Các dịch vụ được cung cấp trên tiêu chuẩn đến trước được phục vụ trước, vì vậy, kính xin mọi người đến sớm.

“Hội Chợ Y Tế không những là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay tại chỗ mà Hội Chợ Y Tế Quận Cam Năm Thứ 9 còn là niềm hãnh diện là một sự kiện y tế thường xuyên cho cư dân liên tục trong nhiều năm,” Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.

“Tôi hân hạnh là một thành viên của một tổ chức luôn rất tận tụy làm việc, để bảo đảm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được đáp ứng trong một môi trường đầy tình cảm và chuyên nghiệp.”

Hội Chợ Y Tế Quận Cam Năm Thứ 9 là một nỗ lực phối hợp với nhiều tổ chức và cơ quan như Central County Foundation, Lestonnac Free Clinic, VSP Mobile Operations, Illumination Foundation, Đại Học Concorde Career College, Đại Học Coastline Community, Đại Học Nhãn Khoa Western University College, Trung Tâm Y Tế St. Jude Neighborhood, và Bộ Y Tế California.

Nhờ sự ủng hộ của các cơ quan nên Hội Chợ Y Tế có được các dịch vụ miễn phí như nha khoa (trám răng, nhổ răng, và làm sạch răng), y khoa (khám tổng quát, cho toa thuốc, thí nghiệm, đo lượng đường, khám tim, khám da, đo nhịp tim), nhãn khoa (khám mắt, đo độ viễn thị và cận thị).

Chích ngừa cảm cũng sẽ được cung cấp tại Hội Chợ Y Tế và dành cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Để việc chích ngừa được nhanh chóng, cư dân nên mặc áo ngắn tay. Trong trường hợp bị bệnh trong ngày chích ngừa, bị dị ứng với trứng, từng bị dị ứng với thuốc chích ngừa trước đây, hoặc từng bị bệnh Guillain-Barré Syndrome (GBS) sẽ không được chích ngừa cảm cúm. Thuốc chích ngừa cho phụ nữ mang thai sẽ không có được trong kỳ này.

Mọi thắc mắc, xin liên lạc (714) 741-1034.
Hội Chợ Y Tế Quận Cam Năm Thứ 9, thứ Bảy, ngày 27 tháng 10, từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Địa điểm: Đại Học Concorde Career, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840
(Trích từ thông báo từ Văn Phòng của Nghị Sĩ Janet Nguyễn gởi ngày thứ Ba)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp