advertisements
Thursday, 05/12/2019 - 07:43:13

Nữ giám đốc chi $17,000 để dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ VN


Quỳnh Trang trong màn thi áo tắm đêm thứ Ba vừa qua. (Ngôi Sao)

 

NHA TRANG - Trong một bài viết đăng thứ Năm, báo Ngôi Sao nói về một cô gái mới có 22 tuổi, đang giữ chức tổng giám đốc (CEO) của một công ty, đã chi một số tiền lớn để tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang diễn ra tại Nha Trang.
Bản tin cho biết CEO này là cô Vũ Quỳnh Trang, quê Nam Định. Cô dùng tiền tiết kiệm suốt bốn năm kinh doanh, khoảng 400 triệu đồng VN (hơn $17,000 Mỹ kim), để đầu tư thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.
Vũ Quỳnh Trang kể cô được gia đình ủng hộ tham gia cuộc thi nhưng cha mẹ muốn con gái tự trả tiền đi thi, vì lúc đó gia đình đang lo cho anh trai lấy vợ. Vì thế, người đẹp Nam Định dùng hết số tiền tiết kiệm suốt bốn năm khởi nghiệp đầu tư cho việc đi thi. Đây vốn là khoản chi phí mà Quỳnh Trang dành cho ước mơ du học trong tương lai.

Quỳnh Trang sinh năm 1997, tốt nghiệp Học Viện Ngoại Giao. Ngoài công việc là chuyên viên phát triển sản phẩm đối ngoại, cô còn điều hành một công ty khởi nghiệp về tổ chức các trại hè quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam.
Cô này tự nhận bản thân là một cô gái trí thức, việc dự thi hoa hậu chưa bao giờ được cô suy nghĩ đến. Tuy nhiên, khi biết chủ đề cuộc thi là Trái Tim Dũng Cảm, nữ CEO trẻ quyết định thử... sắc.
Cô nói với báo Ngôi Sao, “Hoa hậu không nhất thiết hoàn hảo mà phải dung hòa nhiều thứ. Tôi đến đây bên cạnh chinh phục vương miện cũng mong muốn tìm kiếm những người có chung đam mê giáo dục trẻ em Việt Nam.”
Ban đầu Quỳnh Trang mờ nhạt. Song qua các tập chương trình truyền hình thực tế, cô dần gây chú ý. Ở màn thi “Tôi Thanh Lịch,” cô được khen ngợi ở tiếng Anh lưu loát, phong cách thanh lịch và giải quyết tình huống thông minh.


Quỳnh Trang, giữa, dùng tiền tiết kiệm để dự thi hoa hậu. (Ngôi Sao)

 


Ở buổi trình diễn thời trang thuộc khuôn khổ cuộc thi, Quỳnh Trang được hai vị trí trình diễn, trong đó có một vedette, dù chưa từng có kinh nghiệm đi catwalk trước đó.
Cô nói, “Tôi từng đứng trên sân khấu với vai trò diễn giả MC ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Nên bước lên sàn catwalk, tôi giả vờ mình đang làm công việc quen thuộc, khán giả xem show như dự nghe thuyết trình nên cứ bình tĩnh.”
Cô cao 1.69 thước, số đo ngực 88- eo 63- mông 96. Ở bán kết tối thứ Ba, Quỳnh Trang được khen ngợi khá trong hai phần thi áo tắm và trang phục dạ hội.
Thí sinh Nam Định này cho biết, “Tôi thấy mình học hỏi, trưởng thành hơn qua các thử thách. Số tiền đầu tư là xứng đáng.”
Dù vậy, cô không dự tính thi bất cứ cuộc thi nào khác sau Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Cuộc thi nhan sắc được tiếp tục đến màn chung kết của “Người Đẹp Biển” vào đêm thứ Bảy này.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements