Monday, 21/10/2019 - 12:38:59

Nữ hoàng Anh tuyển quản gia mới

LONDON - Nữ hoàng Anh đang tìm kiếm một quản gia mới cho cung điện của bà, với mức lương thấp đến mức đáng ngạc nhiên. Theo tin tuyển dụng, thời gian làm việc của quản gia là 45 giờ một tuần, với mức lương là 20,806 Bảng Anh (khoảng $27,000 Mỹ kim) một năm. Người quản gia phải làm việc một tuần 7 ngày và không có ngày nghỉ. Người xin việc không cần có kinh nghiệm, tất cả sẽ đều được huấn luyện và họ còn có cơ hội lấy được chứng chỉ hành nghề Quản gia. Ngoài ra, người quản gia của Hoàng gia sẽ được ăn ở miễn phí, có lương hưu và có 33 ngày nghỉ phép. Tin tuyển dụng cho biết: “Người đứng đầu của Households Department sẽ phải đảm nhiệm hết các công việc đón tiếp khách trong cung điện Hoàng gia.”

"Nếu nhận công việc này, chúng tôi sẽ đề ra lộ trình thăng tiến rõ ràng, giúp bạn trở thành chuyên gia trong ngành quản gia. Bạn sẽ được huấn luyện để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành quản gia. Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm mọi công việc ở cung điện. Từ bộ phận bếp cho đến lễ tân, hay là chuẩn bị các nghi thức long trọng để tiếp đón những vị khách đặc biệt,” tin tuyển dụng viết.

Để trở thành quản gia của Nữ hoàng, người xin việc phải có những tính cách như chủ động trong công việc, có khả năng ứng biến và tỉ mỉ, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao ở tiêu chuẩn cao nhất. Đặc biệt, người xin việc cần là người lịch thiệp, thân thiện, có khả năng giao tiếp với nhiều người. Nơi làm việc sẽ là cung điện Buckingham danh tiếng. Đây không phải là lần đầu Hoàng gia tuyển nhân viên với mức lương thấp dưới mức trung bình như vậy. Năm 2012, Nữ hoàng đã tuyển người dọn dẹp cho cung điện ở Berkshire cũng với mức lương thấp như vậy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp