advertisements
Monday, 22/11/2021 - 09:10:15

Sinh viên gốc Việt qua đời trong nhà tổ chức tiệc


Sở Cảnh Sát East Lansing trong hình chụp năm 2017. (Jon Famurewa / The State News)


EAST LANSING - Nhà chức trách đã xác định danh tính của một người vừa qua đời cuối tuần qua trong một căn nhà nằm trên đường Stoddard Avenue, thành phố East Lansing, tiểu bang Michigan.

Vào ngày thứ Hai, theo tin của báo The State News, Cơ Quan Pháp Y Hạt Ingham County cho biết người quá cố này là anh Phát Nguyễn, một sinh viên của trường Michigan State University (MSU).

Thông tin của Sở Cảnh Sát East Lansing cho biết vào ngày thứ Bảy, 20 tháng 11, xe cứu thương được gọi đến nhà nằm ở khu phố số 400 đường Stoddard Avenue.

Ngoài anh Phát Nguyễn, ba người khác cũng bị bất tỉnh trong nhà. Cảnh sát nói rằng bia rượu đã đóng một vai trò trong nguyên nhân đưa đến sự bất tỉnh của bốn người, mà trong đó anh Phát Nguyễn đã qua đời, ba người còn lại được chở đến nhà thương Sparrow Hospital. Tình trạng sức khỏe của ba người này chưa được nhà chức trách cho biết.

Sở Pháp Y nói rằng kết quả giảo nghiệm để tìm chất rượu trong cơ thể sẽ cần từ sáu đến tám tuần lễ mới hoàn tất. Trong khi đó thì Sở Cảnh Sát vẫn tiếp tục điều tra về vụ qua đời này.

Hôm thứ Bảy cũng là ngày có các trận đấu banh football cấp đại học trên toàn quốc, khi mà các sinh viên thường tụ tập để xem đội nhà đấu với đối phương, và bia rượu thường xuất hiện trong những tiệc xem banh như vậy. Trong trận chiến hôm thứ Bảy, đội Michigan State Spartans đã bị đội Ohio States Buckeyes đè bẹp với tỷ số 56-7.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements