Thursday, 26/04/2018 - 08:17:13

Thành công lớn tại phòng vé, "A Quiet Place" sẽ có phần tiếp theo


Bích chương quảng cáo phim A Quite Place” hồi đầu tháng Tư. (Paramount Pictures)

HOLLYWOOD – Sau thành công lớn của "A Quiet Place" (Vùng Đất Câm Lặng), hãng Paramount đã quyết định sẽ thực hiện phần tiếp theo. Là phim kinh dị do John Krasinski đạo diễn, “A Quiet Place” lấy bối cảnh tương lai, khi các sinh vật kỳ dị săn lùng con người trên Trái đất.

Lên tiếng trong sự kiện CinemaCon vào ngày thứ Tư, ông Jim Gianopulos - chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng Paramount Pictures - khẳng định studio này đang phát triển phần tiếp theo của A Quiet Place. "Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng hãng phim đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo cho tác phẩm kinh dị yên ắng này,” ông Gianopulos nói.

Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án sequel, như việc đạo diễn John Krasinski có trở lại vai trò chỉ đạo, và người đẹp Emily Blunt có tiếp tục đóng chính hay không.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn - diễn viên John Krasinski đang lập nên những kỳ tích tại các phòng chiếu Bắc Mỹ. Phim đã quay trở lại vị trí quán quân phòng vé trong tuần thứ ba công chiếu, sau khi bị “Rampage” của The Rock vượt mặt trong tuần trước.

Phim thu về $22 triệu Mỹ kim trong tuần vừa qua, giảm hơn một nửa so với doanh thu tuần đầu, nhưng đây vẫn được xem là thành tích đáng kể, do dự án chỉ có chi phí khoảng $17 triệu Mỹ kim.
Hiện tại, hãng Paramount đã thu về tổng cộng $132.4 triệu chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ và hơn $213 triệu trên toàn cầu. Đây là thành tích hiếm thấy đối với dòng phim kinh dị, bởi ngay cả những bộ phim được đầu tư cao như Split (2017) hay The Conjuring (2013) cũng chỉ dừng lại ở mức dưới $140 triệu Mỹ kim nội địa.
Sở dĩ A Quiet Place nhận được sự quan tâm đặc biệt của hãng Paramount bởi A Quiet Place có rất nhiều điểm giống với tác phẩm Paranormal Activity trước đó của hãng này. Thành công của Paranormal Activity đã trao cho Paramount cơ hội xây dựng nên cả một thương hiệu kinh dị, và sắp tới là series kinh dị A Quiet Place.
A Quiet Place được đánh giá là một bất ngờ lớn của dòng phim kinh dị trong đầu năm 2018 nhờ nội dung mới lạ, câu chuyện đơn giản nhưng đầy tình cảm gia đình. Phim lấy bối cảnh tương lai, khi loài người bị đe dọa bởi một loài sinh vật đáng sợ, săn mồi nhờ âm thanh. Gia đình nhà Abbott lúc này ẩn náu tại một khu vực hẻo lánh, với nguyên tắc sinh tồn là không được phát ra bất cứ tiếng động nào.
A Quiet Place vẫn đang được chiếu tại các rạp phim toàn cầu.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp