Monday, 05/10/2020 - 06:52:01

Thành người mẫu nhờ bị bệnh bạch tạng


(Dân Trí)


Ngô Thuý Quỳnh, 22 tuổi, là cử nhân khoa Quốc Tế Học tại trường Đại Học Hà Nội. Theo tin của báo Dân Trí, Thúy Quỳnh bị bệnh bạch tạng nhưng nhờ vậy mà nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu chụp ảnh sau khi cô tự đăng ảnh chân dung cho thấy nét đẹp khác biệt của mình vào tháng 6 vừa qua.

Khi gặp Thúy Quỳnh lần đầu, hầu như ai cũng có ấn tượng đẹp trước hình ảnh một cô gái có mái tóc trắng như công chúa tuyết, nước da hồng và đôi mắt thì lúc nào cũng lim dim như đang thả hồn vào gió. Theo tâm sự của cô gái trẻ này, nhờ sự khuyến khích của gia đình và bạn bè nên cô ngày càng trở nên mạnh mẽ, cởi mở và sống tích cực hơn.

Thúy Quỳnh thú nhận bản thân cô vô cùng may mắn vì luôn được gia đình sát cánh bên cạnh. Sau khi gây sốt trên mạng xã hội, Thúy Quỳnh bất ngờ trở thành gương mặt người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.
Với nét đẹp mơ màng khó trộn lẫn, cô dễ dàng hóa thân vào nhiều sáng kiến chụp ảnh khác nhau.

Thúy Quỳnh tâm sự là câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho những người mắc căn bệnh như cô và nhiều người gặp khó khăn khác, nhiều người trong số họ đã đến tìm cô để chia sẻ, trong đó có những cô, cậu bé cũng mắc bạch tạng, đang phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì sự khác biệt.

Quỳnh cho biết việc có cơ hội làm việc với các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ make up, stylist... nổi tiếng, cũng như được hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau, được xuất hiện trên nhiều trang tin nổi tiếng là điều tuyệt vời mà nhiều cô gái mơ ước.
Tuy vậy, “Công Chúa Tuyết” cho biết từ lâu cô mơ ước trở thành một tiếp viên hàng không.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements