Monday, 12/04/2021 - 06:12:16

Thiếu nữ bị ép phục vụ khách karaoke


Trong hai hình ghép lại là tám em tiếp viên chưa tới 18 tuổi từng bị nhốt trong phòng, bị tịch thu điện thoại và thường bị đánh đập, đe dọa nếu không bán dâm. (Hình báo Công Lý)


QUẢNG NGÃI - Nhờ người nhà báo tin và hối thúc, công an mới chịu điều tra về việc một số thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke Hoàng Gia ở xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa. Họ được biết tám cô gái làm nghề tiếp viên đã bị hai gã thanh niên ép buộc bán dâm cho khách.

Các thiếu nữ đã bị nhốt trong phòng, trên người bị nhiều vết thương. Vài cô còn vết thương mới đánh vài ngày trên da thịt.

Qua kiểm tra cho thấy quán karaoke Hoàng Gia được quản lý bởi một thanh niên tên là Phạm Ngọc Tiên, 27 tuổi, ở xã Nghĩa Thương; ngoài ra còn có Phạm Công Đạt giúp việc cho Tiên kiểm soát các nữ tiếp viên.

Người làm đơn cầu cứu công an là ông Hồ Văn L. ở huyện Trà Bồng. Ông cho biết con gái ông là Hồ Thị N. cùng bạn là Hồ Thị B., 17 tuổi, ở xã Trà Sơn, rủ nhau đến thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa tìm việc làm. Sau đó hai em bị đưa vào quán karaoke phục vụ khách. Mới đây, em Hồ Thị B. đã thoát khỏi quán, còn em Hồ Thị N. bị nhốt tại quán.

Sau khi được cứu, em Hồ Thị N., 16 tuổi, cho biết bị nhóm nhân viên karaoke trên dụ dỗ sẽ đưa đi làm công nhân nên nghe theo. Em này nói với báo Người Lao Động, “Họ đưa em đến đây, nói phải tiếp khách, phục vụ nhưng em không chịu, rồi bị đánh đập nhiều lần. Sau đó, họ đưa em vào phòng nhốt cùng các chị em khác, ép phải đi phục vụ, tiếp khách. Nhiều lúc khách boa tiền, em lén cất giữ, họ phát hiện đánh nặng thêm."

Không những đánh đập, theo lời khai bước đầu của 8 thiếu nữ, trong quá trình kinh doanh, Tiên giao cho Đạt trực tiếp trông coi, quản lý nhân viên phục vụ tại phòng và theo dõi chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở khách sạn.

Tất cả tiền của khách trả sau khi mua dâm đều bị Tiên thu lại. Khi nhân viên không nghe lời bán dâm cho khách thì Tiên và Đạt đánh đập, đe dọa.

"Nhiều lúc tụi em phải lén dùng điện thoại liên lạc với gia đình nhưng bị phát hiện, tịch thu điện thoại. Tụi em tìm cách trốn ra ngoài cũng không được. Cũng may, tụi em mượn điện thoại của khách, báo về gia đình nhờ công an tới giải cứu," em Đinh Thị Q., 16 tuổi, ngụ huyện Sơn Tây, kể.

Theo điều tra, trước đây đường dây mãi dâm của Tiên đã hoạt động ở tỉnh Bình Dương. Từ tháng Hai năm nay, Tiên đưa 6 nữ nhân viên từ Bình Dương đến Quảng Ngãi. Ngoài việc dùng số nữ nhân viên cũ, Tiên cùng đồng bọn dụ dỗ, lừa thêm em gái khác ở vùng núi Quảng Ngãi về quán ép làm tiếp viên.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements