Sunday, 19/11/2017 - 07:15:21

Thiếu nữ gốc Việt đăng hình quảng cáo kem trị mụn quá tốt, khiến cư dân mạng xôn xao


Làn da trước và sau khi được trị mụn của Michelle Hoàng.


HOUSTON - Hình ảnh đáng kinh ngạc "trước" và "sau" của một thiếu nữ tuổi teen ở Texas cho thấy làn da của cô thay đổi hẳn, sau khi cô bắt đầu sử dụng một phương pháp điều trị mụn trứng cá, khiến cư dân mạng xã hội phải xôn xao.

Michelle Hoàng, 16 tuổi, cư dân Houston, đăng hai tấm hình trên trang mạng xã hội Instagram, với hình đầu tiên cho thấy má cô đầy mụn trứng cá và mụn bọc, làn da sần sùi và sưng đỏ. Nhưng hình thứ nhì chỉ chụp sau đó một tháng, cho thấy khuôn mặt cô khác hẳn. Làn da cô hoàn toàn trắng trẻo, sạch sẽ, và hầu như không còn nhìn thấy mụn.  Michelle Hoàng
Để có được kết quả tuyệt diệu này, Michelle không phải trải qua một loạt các thủ tục, hoặc các phương pháp điều trị đau đớn và đắt tiền, mà cô khẳng định rằng sự biến đổi đáng chú ý trên chỉ là một loại kem phù hợp túi tiền, tốn không tới $25 đồng, nhưng có trách nhiệm làm sạch hết những nốt mụn đủ kích cỡ, vừa làm đau vừa làm xấu phần má và cả phần trán.

Gọi tên sản phẩm này là kem trị mụn trứng cá tinh dầu trà Keeva Organics, thiếu nữ tuổi teen tin rằng hũ kem này đã giúp thay đổi hoàn toàn làn da của cô, khiến cô cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình hơn bao giờ hết.

Michelle nói thêm, "Tôi thích sản phẩm này vì nó không làm khô da, mà ngược lại, nó còn giúp da tôi giữ ẩm và mịn màng. Loại kem này có kết quả với tất cả các loại da. Nhưng nếu bạn muốn biết, da của tôi là da nhờn, rất dễ bị mụn trứng cá và mụn bọc."

Cô cũng nói thêm rằng cô không được thương hiệu tài trợ, và bài viết của cô cũng không phải là quảng cáo, mà đơn giản là cô muốn "cảm ơn sản phẩm này vì đã xóa sạch tất cả những vết sưng trên má và trên trán."
Trước khi khám phá ra sản phẩm tuyệt diệu hiện nay, Michelle từng chia sẻ trên Twitter vào tháng Chín rằng cô nhìn thấy một số cải thiện về làn da, nhưng cô lưu ý rằng trên mặt vẫn còn rất nhiều vết sẹo và vài mảng vảy khô từ các phương pháp điều trị khác mà cô đã sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là "chuyện nhỏ như con thỏ" với kem trị mụn trứng cá tinh dầu trà Keeva Organics, vì da cô "không hề bị khô mà còn được giữ ẩm."

Kể từ khi đăng hai tấm hình vào ngày 16 tháng Mười, bài viết của Michelle nhận được hơn 27,000 lần "thích" và hơn 500 ý kiến. Nhiều người ca ngợi sự chân thực của cô và cũng cám ơn cô đã chia sẻ những lời khuyên đáng giá.

Trương mục @artwithanzu viết, "Sao? Bạn chỉ xài có MỖI thứ đó thôi hả? Chời. Chắc tui phải mua một hũ wá."

Trương mục @cuzitsjessie viết, "Tui phải đi mua ngay. Tui bị mụn nổi tè le bốn năm nay. Hy vọng xài xong một hũ là mặt mũi láng coóng."  

Trương mục @myaperezz viết, "Da của bạn đẹp wá. Tui thix wá."
Keeva Organics có trụ sở đặt tại Tempe, Arizona, viết trên trang web của họ rằng kem trị mụn trứng cá tinh dầu trà Keeva Organics được chế tạo cho làn da nhạy cảm, có chứa tất cả các thành phần tự nhiên, rất an toàn khi sử dụng, và không có tác dụng phụ,giá mỗi hũ chỉ có $24.95 đô la.

Kể từ khi đăng hình, Michelle cũng cho những người theo dõi của cô trên Twitter lời khuyên về thói quen chăm sóc da, đồng thời liệt kê thêm Aveeno Clear Foaming Cleanser và Skin Food Black Sugar Mask, là bạn đồng hành mỗi ngày của cô.

Michelle nói với người hâm mộ rằng cô rửa mặt bằng chất tẩy rửa để loại bỏ trang điểm, hai lần trong tuần, cô sử dụng mặt nạ đường để tẩy tế bào chết, trước khi kết thúc với trị mụn trứng cá tinh dầu trà Keeva Organics.

Michelle cũng tiết lộ cách đối phó với những mảng mụn đỏ dày đặc, "Đối với những chỗ nổi mụn quá dày, tôi sử dụng " Clean & Clear Advantage Acne Spot Treatment Acne Medication" và dán băng keo lên."
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements