Thursday, 05/03/2020 - 07:22:39

Triệu phú Đô Nguyễn chủ nhân NuRevolution tặng 7 viên kim cương tri ân khách hàng khắp nước Mỹ

Bài ĐỨC TIẾNNguyễn Hồng Nhung, Đô Nguyễn, Jasmine Quách chụp hình cùng các đối tác đến từ 50 tiểu bang Mỹ 

 

Nhằm tri ân khách hàng, và gắn kết kinh doanh giao thương giữa các đại lý, người tiêu dùng trên toàn nước Mỹ, vừa qua thương hiệu NuRevolution của triệu phú Đô Nguyễn cùng phu nhân Jasmine Quách đồng sáng lập đã tổ chức sự kiện Đêm NuRevolution tại Houston- Hoa Kỳ. Có mặt trên thị trường nail tại Hoa Kỳ hơn 5 năm qua, nhưng thương hiệu NuRevolution được đánh giá là sản phẩm mang đẳng cấp chất lượng hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại Mỹ. 

 

Tại những bang như Califonia vùng Orange County, Neveda- TP Lasvegas, đến Houston… thương hiệu NuRevolution đã lần lượt tổ chức các sự kiện nhằm tri ân và vinh danh khách hàng đã sữ dụng sản phẩm 

 

Trong sự kiện NuRevolution được tổ chức lần này tại Houston, triệu phú ngành nail Đô Nguyễn đã quyết định trao 8 viên kim cương. Được biết giá trị mỗi viên kim cương 1 kara lên đến 10 ngàn đô la Mỹ kim. Tổng giá trị giải thưởng được trao trong sự kiện này lên đến 70 ngàn đô la Mỹ. 


Các khách hàng rạng rỡ hạnh phúc với 7 viên kim 1 kara G.I.A từ NuRevolution vẫn còn 1 viên chưa có người trúng 

Theo chia sẻ của CEO Đô Nguyễn, viên kim cương thứ 8 vẫn còn đang trông chờ chủ nhân của nó. Những đại lý, khách hàng nào mua trọn bộ Diamond NuRevolution sẽ tiếp tục có cơ hội sở hữu viên kim cương thứ 8 này, viên trang sức có giá trị lớn đang chờ chủ nhân.

 

Được biết tại sự kiện NuRevolution có sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu NuRevolution, ca sĩ Nguyễn Hông Nhung. Sự kiện trao thưởng những viên kim cương có giá trị cho khách hàng, đại lý… thu hút hơn 1000 khán giả đến từ khắp tiểu bang trên toàn nước Mỹ và các nước lân cận tham dự. Ngoài gương măt đại sứ, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Nguyên, Leon Vũ, Diễm Sương, siêu mẫu, MC Đức Tiến và nhiều nghệ sĩ khác.

 

Hơn 1000 khách mời được dùng tiệc, xem chương trình văn nghệ với những nghệ sĩ nổi tiếng trong một không gian sang trọng, đẳng cấp và rất ấm áp.

 

Theo chia sẽ của triệu phú ,CEO NuRevolution Đô Nguyễn, việc tổ chức những đêm tri ân này là cách giúp cho NuRevolution tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng trong ngành Nail và những người chủ tiệm cũng như thợ nail. Mong muốn mang đến những sản phẩm hàng đầu, với những tính năng ưu việc cho người tiêu dùng. Giúp cho chủ các tiệm nail supply, cũng như thợ nail có thêm nhiều khách hàng và đa dạng hơn trong sản phẩm, dịch vụ của mình .


CEO Đô Nguyễn , Jasmine Quách chia sẻ lời cám ơn đến các đối tác, khách hàng và nhân viên 


Bên cạnh đó, NuRevolution luôn có những buổi Demo (hướng dẫn, nâng cao tay nghề) hoàn toàn miễn phí cho tất cả các tiệm Nail trên khắp nước Mỹ.

Được biết theo kế hoạch tháng 6/2020 này, thương hiệu NuRevolution sẽ tiếp tục tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nữa, với giải thưởng lớn nhất ngành Nail tại Mỹ chưa từng có. Đó là một căn nhà cao cấp tại Mỹ. Đây là món quà mà triệu phú Đô Nguyễn, CEO của NuRevolution mong muốn mang đến cho những khách hàng thân thiết của mình giá trị thiết thực, hưởng thụ được những thành quả và công sức phụng sự thương hiệu cũng như luôn đồng hành với sự lớn mạnh của NuRevolution trên thị trường toàn cầu.

Hiện vẫn còn 1 viện kim cương 1 Kara G.I.A vẫn chưa có người trúng, bạn có thể là chủ nhân thứ 8 nếu tìm mua ngay 1 bộ Diamond Collection by NuRevolution ngay bay giờ.

 Đại sứ Nguyễn Hồng Nhung kiểm tra lại từng viên kim cương trước khi trao 


Xin Chúc mừng 7 khách hàng đã trúng thưởng 7 viên kim cương 1 Karat G.I.A 

 

1.Sns nail supply Atlanta Georgia Queen nail spa Võ Anh Tuấn 

2. Affton Nail Supply Affton Missouri Nail time LLc Kevin pham 

3. Pro Nail Supply Pinellas park Florida Pro nail & spa Maria Nguyen 

4. Sago City Nails Supply Tacoma Washington Vnails puyallup Vanny Nguyễn

5. T&T Nail Supply Hartford Connecticut Princess nails Linh Lê 

6. US Maxim Nail Supply Houston Texas. Loan Dang Chic nails & spa 

7. US Maxim Nail Supply Chị Hà: Posh Nails and Spa

 

Quý vị muốn có thêm thông tin và làm đại lý NuRevolution 

Công ty NuRevolution: 888-663-5519
https://www.nurevolutioninc.com

Truyền Thông: Duc Tien Media +1714-688-6968

 
 Đêm nhạc NuRevolution trao kim cương thu hút hơn 1000 khán giả, khách hàng và đối tác khắp nước Mỹ về dự Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung, Đô Nguyễn, Jasmine QuáchMC Ái Hiền Vietv đến chung vui đưa tin sự kiện NuRevolution cùng CS Nguyễn Hồng Nhung và CEO Đô Nguyễn MC Đức Tiến, Cô Tammy Gee ( áo đỏ ) chủ nhân T4-Spa, nhà bảo trợ chính cùng toàn thể nhân viên công ty.
MH Studio- NuRevolution-55


Nguyễn Hồng Nhung cháy hết mình với gần 1000 khán giả tại đêm nhạc NuRevolution
Nguyễn Hồng Nhung chụp hình cùng bà chủ NuRevolution , cô Jasmine QuáchNguyễn Hồng Nhung cùng CEO Đô Nguyễn, Jasmine Quách và con trai chủ nhân NuRevolution

Ông Đô với khẩu hiệu đưa NuRevolution thành thương hiệu số 1 ngành nail tại Mỹ

Tất cả các khách hàng, đối tác và nhân viên của NuRevolution cùng tươi cười rạn rỡ đêm nhạc trao tặng kim cương Toàn thể công ty NuRevolution chụp hình cùng Đại Sứ Nguyễn Hồng Nhung, MC Đức Tiến 
Triệu Phú , CEO NuRevolution Đô Nguyễn và CS Nguyễn Hồng NhungTriệu Phú Đô Nguyễn chủ nhân NuRevolution cùng các đối tác ,đại lý 

 

Triệu phú Đô Nguyễn và Đại sứ NuRevolution, CS Nguyễn Hồng Nhung

 

Ca sĩ Đan Nguyên từ Cali nhận lởi bay qua chung vui và chúc mừng NuRevolution 


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements