Saturday, 20/07/2019 - 11:53:41

Triệu phú Đô Nguyễn mời Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung làm đại sứ Diamond Collection


Nguyễn Hồng Nhung chụp hình cùng ông bà chủ và nhân viên NuRevolutionMC Đức Tiến phỏng vấn Bà Jasmine Quách đồng sáng lập NuRevolution


Điều gì anh muốn nói khi ra mắt sản phẩm Diamond Collection?

Tôi muốn cám ơn đến tất cả các khách hàng, bạn bè đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Bản thân tôi và gia đình cũng là những người làm nail trong nhiều năm nên rất hiểu những khó khăn của người thợ và người chủ tiệm, nên khi quyết định tạo dựng NuRevolution, tôi mang tất cả tâm huyết, công nghệ mới, đột phá mới, những gì mới nhất,hay nhất để giúp ích cho người việt minh trong ngành nail có nhiều cơ hội và tăng doanh thu.

Bà Jasmine Quách chủ NuRevolution tươi cười chia sẽ niềm vui ngày công bố Diamond Collection


4 Viên Diamond G.I.A hơn 1 karat sẽ được trao cho người trúng vào 1-2020

Điều gì làm anh hạnh phúc và buồn nhất với ngành nail ?

Hạnh phúc nhất là sự hài lòng , tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm NuRevolution. Điều mình buồn và trăn trở nhiều nhất là các cô chú, anh chị lớn tuổi ít chịu thay đổi, học hỏi những cái mới, kỹ thuật mới để công việc tốt hơn.Mình luôn cố mang những đột phá mới, những lớp học miễn phí đến tất cả mọi người, chỉ mong các cô chú lớn chịu khó học hỏi để công việc của họ tốt hơn.

Hơn 1000 khán giả cuồng nhiệt khiến Nguyễn Hồng Nhung hát liên tục hơn 15 bài
Hơn 1000 khách hàng, khán giả từ khắp nước Mỹ bay vềVới Anh điều gì quan trong nhất ?
Hạnh phúc gia đình, vợ và con trai là điều quan trong nhất. Cả gia đình tôi cùng làm việc và luôn hỗ trợ nhau hướng tất cả đến khách hàng, đến với nhân viên mình, làm sao họ luôn đồng hành cùng minh mỗi ngày.
Tôi luôn biết ơn Vợ, Con Trai, Nhân Viên, khách hàng, vì có họ mới có NuRevolution và tôi của ngày hôm nay.


Đô Nguyễn cùng CS Nguyễn Hồng Nhung chụp ảnh lưu niệm với các đại lý xuất sắc nhất 2019


Anh là người tham vọng và có vẻ không ngại thất bại, luôn thích cái mới, cái khó?
Anh nói đúng, tôi là người luôn chọn con đường đi đầu, tiên phong, đột phá.Tôi không thích copy, hay trông chờ vào những gì của người khác đã làm. Trong kinh doanh, tôi hướnng đến tương lai, đến ích lợi chung của cộng đồng nhiều hơn là nghĩ về tiền bạc.
Tôi ước sau này, NuRevolution sẽ là một biểu tượng, một di sản, một thương hiệu tự hào của Người Việt tại Mỹ cũng như thế giới khi nói về ngành nail.
Bản thân tôi là người có năng khiếu bẩm sinh về hội họa, mỹ thuật nên làm việc gì tôi cũng luôn hướng tâm mình vào mọi việc và sẵn sàng đối đầu mọi thử thách, khó khăn mới. Nếu nước Mỹ có Coca cola, KFC... người Việt ở Mỹ tự tin có NuRevolution. Đó là suy nghĩ ước mơ của tôi.Jasmine Quách, Nguyễn Hồng Nhung và các nữ tướng của NuRevolutionKhi mua bất cứ sản phẩm Diamond Collection tại các nail supply khách hàng có cơ hội trúng 4 viên hột xoàn trên 1 karat G.I.A trị giá $15,000


Tammy Gee chủ nhân T4 Spa nhà bảo trợ chương trình, chia sẻ cảm xúc khi tham dự đêm công bố Diamond Collection
Triệu Phú Đô và cs Nguyễn Hồng Nhung

Truyền Thông
Duc Tien Media+714-688-6968
FaceBook.com/DucTienUSA

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements