Thursday, 07/06/2012 - 09:58:20

Tử Vi Đông Phương ngày 08-06-2012 đến 14-06-2012

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện hão huyền ngoài tầm tay. Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm làm tinh thần không được vui.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Tính toán tới chuyện thay đổi công việc lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Hãy giữ nguyên như cũ sẽ có những kết quả thật khả quan. Tài lộc thoải mái.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Những sự rắc rối, phiền muộn trong gia đình ai mà không phải trải qua, nên cố gắng mềm mỏng để hàn gắn. Công việc đã tương đối dễ chịu.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển một cách đều đặn. Có tin tức thật vui vẻ của con cái mang về. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe cũng như về xe cộ.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến đều trên chiều hướng thuận lợi. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tài lộc ổn định. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Có những may mắn bất ngờ trong lãnh vực tài chánh cũng như trong tình cảm cá nhân. Tuyệt đối đừng phiêu lưu trong vấn đề này, sẽ mang đến rạn nứt tình cảm.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Trong công việc, phải lo lắng tính toán nhiều. Bù lại, kết quả đạt được rất khả quan. Con cái học hành đạt được như ý. Gia đình yên ấm.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện khuếch trương lớn, cứ giữ ở mức cũ tốt hơn. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp sẽ gặp nhiều rắc rối. Tài lộc khá.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Gặp hên may trong công việc vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên lại phải tiêu xài nhiều về những việc chẳng đặng đừng. Tình cảm vui.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Công việc hơi bị đình trệ khiến tinh thần lo lắng nhiều. Sẽ có may mắn bất ngờ ra khỏi tình trạng khó khăn. Nhận được tin từ xa tới.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Gặp vài sự phiền hà do kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ đặt điều nói xấu. Tuy nhiên cũng giải quyết ổn thỏa. Tài chánh có nhiều sự thuận lợi.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài chánh tuy ổn định nhưng vẫn còn phải lo nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo êm ấm.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm khiến tinh thần gặp nhiều dao động. Phải thật bình tĩnh để giải quyết để không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Lái xe cộ cũng thật cẩn thận. Tài lộc ổn định.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Chuyện làm ăn đang gặp một vài trở ngại nhỏ. Chưa nên tính toán những chuyện khuếch trương lớn lúc này mà phải đợi một thời gian nữa. Cũng không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Việc làm đã tương đối ổn định, tài chánh có may mắn và tiến triển khả quan. Tuy nhiên lại phải hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng chi tiêu trong gia đình.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Nên chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Tài chánh có nhiều may mắn đưa đến. Gia đạo yên vui. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Việc làm ăn ngày một thăng tiến như ý mong muốn. Về tình cảm, đừng có nay giận mai hờn khiến không khí mất vui. Có may mắn nhiều về tiền bạc trong thời gian rất gần.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ trở lại. Nhưng nếu là chuyện tình không chính thức hoặc phiêu lưu, e có nhiều sóng gió. Biết được lúc tiến thoái mới có thể khỏi bị tai họa. Tài lộc tốt đẹp.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Cứng rắn, độc tài chỉ mang lại sự chống đối cũng như dễ dẫn đến thất bại ê chề trong công việc. Cần có nhu, có cương mới thành công. Tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Có khách quý từ phương xa tới thăm. Nghề nghiệp vẫn ổn định nhưng cũng phải hao tốn nhiều sức lực. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là nóng giận sẽ nguy hiểm đó.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm trong vấn đề tình cảm gây tinh thần dao động không được vui. Việc làm đã tương đối thoải mái trở lại. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo dễ bị khẩu thiệt, bị hiểu lầm.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Làm việc được cấp trên lưu tâm nâng đỡ cũng như có quý nhân trợ giúp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Gặp chuyện bực mình nhiều trong vấn đề hùn hạp. Nên ngồi lại thỏa thuận từng vấn đề, còn không nên tách ra, kéo dài chi thêm phiền. Chưa nên tính tới công việc mới.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Vẫn cứ phải tiếp tục thăm dò tìm hiểu công việc đang dự tính, cho dẫu chưa phải đã đến lúc tiến hành. Việc làm vẫn bình thường nhưng về mặt tài chánh còn nhiều lo lắng vì công chuyện tương lai.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trong công việc cũng như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối và bị thị phi, tai tiếng, nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt được những kết quả mơ ước, cho dẫu hơi chậm. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ. Chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây nên, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông, thoải mái.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tài chánh cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân. Tài chánh may mắn.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Cần xem xét suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui vẻ. Về tài chánh, tiêu pha cần cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Ách giữa đàng mang vào cổ. Giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời gian sóng gió đã ổn định.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: May mắn một cách rất bất ngờ trong công việc đang làm. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện làm ăn đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm với con cái. Tiền bạc bình thường.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

TUỔI DẬU:

- TÂN DẬU 32 TUỔI: Tuy chuyện xui đã qua rồi nhưng vẫn đề phòng thật nhiều để tránh sự tái diễn. Công việc làm ăn tương đối ổn định. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí hơi nhiều.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp, làm ăn. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm sự thuận lợi. Tình cảm cá nhân có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Cuộc sống không đơn thuần như bài tính cộng, mà nó vô cùng phức tạp. Vì vậy phải nhận xét thật tinh tế, kẻo dễ bị kẻ khác lợi dụng, mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Muốn mưu cầu chuyện gì thì đây là thời điểm thuận lợi rồi, nên tiến hành ngay đi. Về chuyện hợp tác, đừng tin người thái quá dễ bị lừa gạt.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Nên khéo léo mềm mỏng trong cách cư xử để tránh những việc không hay xảy đến. Cũng nên dồn nỗ lực vào công việc làm. Đừng để chuyện tình cảm làm phân tâm, có hại.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Hết cơn bỉ cực tới thời thái lai, chuyện trở ngại, xui xẻo sẽ qua đi, đừng lo lắng nhiều. Chuyện làm ăn có người nâng đỡ nên tiền bạc cũng được thong thả.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Chớ lơ là về giấy tờ liên quan đến pháp lý kẻo hối lại không kịp. Tài lộc trung bình. Đi xe cộ coi chừng về luật lệ giao thông cũng như tai nạn.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Có rắc rối, khó chịu nơi làm việc. Cần thật uyển chuyển để ứng xử kẻo không dễ lôi kéo vào chuyện đôi co, khẩu thiệt. Gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Cố gắng thêm nữa để tự kiềm chế những chuyện tình cảm gây phiền nhiễu nhiều cho bản thân. Việc làm phải âu lo vì có vẻ bấp bênh. Tài lộc phải chi phí nhiều.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Gặp những sự ghen ghét vì ganh, gây biết bao bực mình. Tuần này cũng tốn nhiều về chuyện mua sắm. Tuy nhiên nghề nghiệp tài lộc vẫn may mắn.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Hiện tại, gặp nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp, trong chuyện làm ăn vì có quý nhân giúp đỡ. Con cái mang về nhiều niềm vui trong học vấn. Gia đạo đầm ấm.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Chuyện bực mình do con cái đã có cơ giải quyết tương đối êm đẹp nên tinh thần được thư thái nhiều. Tài lộc có nhiều may mắn thuận lợi.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
viet đã nói: Bác Tử Vi ơi, Bác cho cháu xin bản tử vi năm trọn năm 2012 được ko ạ?