Wednesday, 18/12/2019 - 07:17:47

Xe đang chạy bổng bảng số đổi trắng thay xanh


Tài xế là Tô Linh Hương, con gái Tô Huy Rứa, một cựu bí thư dính với chế độ tham nhũng của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Hương từng là bồ cũ của Trịnh Xuân Thanh, người đang thọ án tù vì... tham nhũng cả chục triệu Mỹ kim và trốn qua Đức. (Dân Làm Báo)


HÀ NỘI – Nhiều người đang lái xe đã ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes, có biển số 30F - 462.75 bất ngờ tự động đổi sang biển số xanh 80B - 4329 khi đang lưu thông trên đường Phùng Hưng, Hà Nội và đi vào Bệnh Viện Quân Y 103. Bảng số xanh là ưu tiên dành cho các quan chức.
Theo hồ sơ đăng bạ, người đứng tên đăng kiểm bảng số xe 30F-462.75 chính là bà Trương Tuyết Nhung, vợ ông Tô Huy Rứa, cựu Bí Thư Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Bảng số xanh 80B – 4329 do Cục Cảnh Sát Giao Thông cấp cho cựu bí thư Tô Huy Rứa.
Thời điểm bảng số xe bất ngờ đổi trắng thay xanh thì người cầm lái lại là Tô Linh Hương, con gái ông Rứa.
Toàn bộ thông tin liên quan đến sự kiện này hiện đã bị gỡ bỏ trên tất cả các báo lề đảng.
Tô Huy Rứa chính là nhân vật chính liên quan đến việc phê duyệt các quyết định thuyên chuyển Trịnh Xuân Thanh vào Nam công tác. Sau đó Thanh tẩu thoát qua Đức, để rồi bị mật vụ của công an bắt cóc từ Bá Linh về Hà Nội.
Sự việc bêu xấu Tô Huy Rứa có thể là một nỗ lực khác nhằm ngăn chặn những nỗ lực chiếm lại quyền ưu thế của phe cánh cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trước thềm đại hội đảng sắp tới.
(Nguồn Dân Làm Báo)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp