Thursday, 07/02/2019 - 07:33:24

Adam Levine bị chỉ trích vì cởi áo ở Super Bowl

ATLANTA – Trong lần vinh dự được góp mặt trong show diễn giữa giờ của Super Bowl 2019, trưởng nhóm nhạc Maroon 5 bị các fan chỉ trích vì màn cởi áo cuối tiết mục.


Ở chương trình Super Bowl 2019, nhóm nhạc Maroon 5 là nhóm biểu diễn chính cùng với các khách mời Travis Scott và Big Boi. Nhiều năm qua, Super Bowl luôn là chương trình có lượng theo dõi cao nhất nhì tại Hoa Kỳ. Năm ngoái, Justin Timberlake là ca sĩ chính của Super Bowl 2018, và nhiều ngôi sao nổi tiếng như Michael Jackson, Madonna, The Rolling Stones, Whitney Houston, Lady Gaga cũng từng biểu diễn tại sân khấu này.

Tại thành phố Atlanta vào tối Chủ Nhật, Adam Levine xuất hiện trong bộ vest đen lịch lãm và cùng các thành viên khởi đầu bằng ca khúc Harder to Breathe. Sau đó, Maroon 5 tiếp tục đốt cháy sân khấu bằng các bản hit This Love, Girl Like You, She Will Be Loved Sugar và Move Like Jagger.

Điểm nhấn ấn tượng của Maroon 5 trên sân khấu nằm ở chữ “One Love,” được tạo từ hàng trăm chiếc drone gắn đèn phát sáng trên không, với ý nghĩa: “Tất cả đều có chung một tình yêu.” Khoảnh khắc này xuất hiện khi Maroon 5 đang hát bản hit She Will Be Loved.

Trước khi Super Bowl diễn ra, hàng trăm ngàn người đã ký tên vào một thỉnh nguyện thư, phản đối ban tổ chức chọn Maroon 5 là nhân vật chính. Sự xuất hiện của Travis Scott (Sicko Mode) và Big Boi (The Way You Move) được cho là màn biểu diễn giúp cứu vớt show ca nhạc bị cho là nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn của Maroon 5.

Sau đêm diễn, Maroon 5 và giọng ca chính Adam Levine bị chỉ trích trên mạng xã hội. Lý do là vì các fan cho rằng các tiết mục không được dàn dựng xứng tầm với Super Bowl, và phần cởi áo ở cuối chương trình của Adam Levine bị cho thô thiển.

Trương mục Michael Best trên Twitter chỉ trích huấn luyện viên của The Voice Hoa Kỳ: “Tôi nhớ lại hình ảnh của Janet Jackson hồi 2004. Cô ấy để lộ vòng 1 trong vài giây và bị chỉ trích dữ dội sau đó. Tại sao Adam Levine lại có thể vô tư cởi áo khoe thân thể như vậy?”

Tiếp đó, khi ban tổ chức đăng đoạn video về phần biểu diễn của Maroon 5 lên mạngi. Clip này ngay lập tức nhận sự quan tâm lớn từ các fan, tuy nhiên, điều đáng buồn là lượt dislike (không thích) tăng chóng mặt. Chỉ sau gần 2 tiếng, số lượt dislike cao gấp 5 lần lượt like và đoạn clip bị xóa sau đó. Khi đó, clip mới chỉ có hơn 400,000 lượt xem với lượt chênh lệch like/dislike là 5,800/50,000.

Về phần của Maroon 5, các thành viên chỉ viết trên trang cá nhân rằng: "Chúng tôi cảm ơn tất cả vì cơ hội tuyệt vời được biểu diễn ở sân khấu số 1 thế giới. Maroon 5 cảm ơn các fan vì biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. Sau cùng, chúng tôi cảm ơn những lời chỉ trích vì điều đó luôn thúc đẩy Maroon 5 trở nên tốt hơn.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp