Friday, 19/01/2018 - 08:45:02

Amber Heard nối lại tình xưa với tỷ phú Elon Musk


Amber Heard trong phim Aquaman.

HOLLYWOOD – Người đẹp Amber Heard và tỷ phú Elon Musk được cho là đã quay trở lại với nhau sau 5 tháng chia tay. Cách đây vài ngày, hai người bị bắt gặp tình tứ trong hộp đêm.

Mới đây, một nguồn tin khẳng định nữ tài tử xinh đẹp Amber Heard đã chính thức quay lại với tỷ phú công nghệ Elon Musk. "Amber đang có khoảng thời gian tuyệt vời với Elon. Ông ấy lúc nào cũng muốn ở bên cạnh cô ấy,” nguồn tin mô tả. "Amber rất hạnh phúc vì lại được ở bên cạnh Elon. Cô ấy rất quan tâm đến Elon và nghĩ rằng ông ấy là người đàn ông tuyệt vời. Cả hai có chung nhiều sở thích. Amber cảm thấy Elon rất thông minh, thú vị và không kiểu cách những ngôi sao ở Hollywood.”


Amber Heard và tỷ phú Elon Musk.

Nữ tài tử Justice League và ông chủ hãng xe điện Tesla chia tay vào tháng 8, 2017 sau gần một năm hẹn hò. Tuy nhiên sau đó hai người vẫn gặp gỡ và đi chơi cùng nhau, khiến tin đồn tái hợp dấy lên.

Trả lời phỏng vấn vào tháng 11, 2017, tỷ phú Elon Musk nói ông rất yêu Amber Heard và rất đau khổ khi cả hai chia tay. Ông khẳng định bản thân muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải chuyện tình một đêm.

Hôm 13 tháng 1, cả hai bị phát hiện cùng đi chơi trong một hộp đêm ở Los Angeles. Dịp năm mới, Elon Musk và Amber Heard còn đi nghỉ cùng nhau tại Chile. Trước đó cặp đôi còn bị phát hiện ăn sáng tại một nhà hàng, cùng nhau xem tạp chí GQ Australia mới với hình ảnh Amber Heard trên trang bìa.

Amber Heard hẹn hò với tỷ phú công nghệ từ giữa năm 2016, khi cô vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ là nam tài tử Johnny Depp. Bố của nữ tài tử rất ủng hộ con gái và mô tả họ rất nghiêm túc về mối quan hệ này.

Elon Musk đã trải qua hai cuộc hôn nhân với nữ nhà văn Justine Musk (từ năm 2000 đến 2008) và nữ diễn viên Talulah Riley (từ năm 2010 đến 2012, sau đó quay lại từ năm 2013 tới 2016). Cả hai vợ cũ của tỷ phú gốc Nam Phi đều khẳng định ông dành nhiều thời gian cho công việc hơn gia đình. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn.
Elon Musk sở hữu hãng khoa học không gian SpaceX, công ty năng lượng mặt trời SolarCity, hãng Telsa Motors, và công ty Paypal. Forbes uớc tính tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng hơn $15 tỷ Mỹ kim.
Hiện tại mỹ nhân 31 tuổi Amber Heard đang bận rộn với dự án phim siêu anh hùng Aquaman.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp