Tuesday, 09/01/2018 - 07:50:16

Anh Ấn Độ bị tố sờ quần cô Mỹ trên máy bay, trong lúc vợ ngồi bên cạnh


Anh Prabhu đang bị giam chờ ngày ra tòa tại Michigan, sau vụ sờ mó xảy ra trên một chuyến bay của Spirit Airlines.


DETROIT - Nhà chức trách liên bang ở Michigan đã bắt giữ một anh 34 tuổi, sau khi một phụ nữ nói rằng anh đã tấn công tình dục cô trên một chuyến bay qua đêm, khi cô ngủ thiếp đi bên cạnh anh.

Theo các công tố viên cho biết, anh Prabhu Ramamoorthy là một người Ấn Độ sống ở Hoa Kỳ bằng visa tạm thời. Anh bị buộc tội lạm dụng tình dục nghiêm trọng, và không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại khi xuất hiện tại tòa liên bang ở Michigan vào ngày thứ Năm, 4 tháng 1, 2018..

Ramamoorthy bị tố cáo sờ soạng một cô gái 22 tuổi đang ngồi trong một chiếc ghế sát cửa sổ bên cạnh anh, trong khi vợ anh ngồi bên cạnh ở phía, trên một chuyến bay Spirit Airlines từ Las Vegas đáp xuống Detroit vào sáng sớm ngày 3 tháng Giêng.

Nạn nhân nói với các điều tra viên rằng cô thức dậy bỗng thấy quần và áo sơ mi của cô bị mở nút và bàn tay của người đàn ông ở trong quần cô.

Bà công tố viên liên bang Amanda Jawad nói rằng Ramamoorthy ngồi giữa vợ anh và nạn nhân. Anh ngừng lại sau khi nạn nhân tỉnh dậy, và cô ấy đi tới phía sau máy bay để báo cáo về sự việc cho một tiếp viên hàng không, theo đơn khiếu nại hình sự cho hay.

Hai tiếp viên nói với các điều tra viên liên bang rằng nạn nhân đã khóc, và áo quần của cô bị cởi nút, khi cô báo cáo về sự việc vào lúc khoảng 5 giờ 30 sáng, 40 phút trước khi máy bay hạ cánh. Các tiếp viên giữ cô lại ở phía sau chiếc máy bay và cho cô ngồi ghế khác. Trong khi họ đang nói chuyện với nạn nhân, vợ của Ramamoorthy đi xuống phía sau để xem chuyện gì đang xảy ra.

Ramamoorthy đã bị bắt sau khi máy bay hạ cánh. Trong một văn bản, anh với các viên chức trong rằng anh đã uống một viên thuốc ngủ và rơi vào giấc ngủ sâu, và anh đã không làm bất cứ điều gì ngoài việc nghe vợ kể lại là cô gái 22 tuổi đã ngủ trên đầu gối anh.

Người vợ kể cho các viên chức một câu chuyện tương tự như chồng, và nói rằng họ đã gọi các tiếp viên hàng không để tìm cách đổi các chỗ ngồi.

Nhưng công tố viên Jawad nói, “Các tiếp viên hàng không đã không báo cáo rằng có người xin họ thay đổi chỗ ngồi, ngoài việc báo cáo về nạn nhân.”

Cả Ramamoorthy lẫn vợ anh đều khai báo với những lời lẽ rất dài dòng, và cuối cùng có nói rằng viên thuốc ngủ mà Ramamoorthy đã uống là “một viên Tylenol loại thường.”

Ramamoorthy cũng đưa ra “những lời tường thuật mâu thuẫn nhau” về chuyện đã xảy ra với nạn nhân.
Thẩm phán R. Steven Steven nói rằng đây là một “trường hợp rất bất thường.” Ông ra lệnh bắt giam Ramamoorthy trong khi chờ ra tòa xét xử, sau khi bà công tố viên Jawad lập luận một cách thành công rằng Ramamoorthy có nguy cơ đào tẩu là và một mối nguy hiểm tiềm ẩn cho những người ở xung quanh. Công tố viên nói rằng vợ của Ramamoorthy, cũng sống ở Hoa Kỳ bằng visa tạm thời, sẽ không là người kiểm soát phù hợp cho anh ta.

Công tố viên Jawad lập luận, “Dường như bà ấy thông đồng với bị can để che giấu hành động của chồng, hoặc bà ấy hoàn toàn quên mất việc chồng đã làm. Điều làm cho vụ vi phạm này trở nên đặc biệt trắng trợn, và làm cho bị can thậm chí còn nguy hiểm hơn cho cộng đồng, là sự kiện vụ đó đã diễn ra trên máy bay. Anh ta đã có đủ táo bạo để làm điều này ở nơi công cộng, bên cạnh vợ ông, nơi mà bất cứ ai cũng đều có thể nhìn thấy ông.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp