Thursday, 07/02/2019 - 07:32:53

Avengers: Endgame tung trailer tiết lộ đội siêu anh hùng mới

HOLLYWOOD – Phim “Avengers: Endgame” vào tối Chủ Nhật đã “chiêu đãi” khán giả đoạn trailer mới nhân dịp Super Bowl 2019. Tuy chỉ dài 30 giây, nhưng đoạn phim đem tới nhiều tiết lộ thú vị.

* Captain America bị trầm cảm?: Mở đầu đoạn phim, khán giả trông thấy một nhóm hỗ trợ có sự tham gia của Captain America (Chris Evans). Dường như những sự kiện ở Avengers: Infinity War đã khiến anh gục ngã. Không còn khoác lên mình bộ phục trang quen thuộc, Steve Rogers dường như đã từ bỏ danh tính siêu anh hùng. Anh nói: “Có người chọn cách vượt qua mất mát và tiếp tục sống, nhưng chúng tôi thì không.” Nhóm Avengers phải trở lại, và tìm cách đảo ngược tình thế trước Thanos (Josh Brolin).

* Tony Stark hợp tác Nebula: Hai nhân vật của Robert Downey Jr. và Karen Gillan cùng bị kẹt trên phi thuyền của nhóm Vệ binh ngân hà. Nhưng họ không từ bỏ hy vọng dù đang trôi dạt trong vũ trụ. Cảnh quay mới phần nào đó gợi nhắc lúc Tony Stark bị kẹt trong hang đá ở Iron Man (2008), lúc anh tạo ra bộ giáp Mark I. Đó cũng là lúc siêu anh hùng Iron Man ra đời. Phải chăng nhân vật sẽ như “tái sinh” với cuộc hợp tác cùng Nebula?

* Những mối đe dọa mới?: Một cảnh quay ngắn ngủi cho thấy 4 thành viên trụ cột của Avengers chạy ra khỏi trụ sở và ngước nhìn lên trời. Hiện không rõ liệu đó là kẻ thù, hay những người bạn siêu anh hùng trở về. Điểm đáng chú ý ở đây là gương mặt nhẵn nhụi của Steve Rogers. Chi tiết như khẳng định thêm rằng khoảng cách thời gian giữa Infinity War và Endgame là khá lâu.

* Rocket Raccoon đang làm gì?: Có một khoảnh khắc ngắn ngủi cho thấy thành viên “nhiều chuyện” (Bradley Cooper) của đội Vệ binh ngân hà đang đi vào một căn nhà nhỏ. Thật khó để biết đây là đâu, liệu có phải Rocket đang tìm kiếm thứ gì trước khi bước vào trận chiến sinh tử hay không?

* Black Widow lại đổi kiểu tóc: Mái tóc của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) đã dài hơn sau Avengers: Infinity War, và nay có thể cột lại. Trong trailer mới, khán giả thấy cô đang tập luyện bắn súng. Đây thực ra là lần đầu tiên các fan được thấy Black Widow tập luyện.

* Ant-Man và War Machine hợp tác: Từng nằm ở hai phe khác nhau ở Captain America: Civil War (2016), nhưng Ant-Man (Paul Rudd) và War Machine (Don Cheadle) nay sẵn sàng hợp tác. Nhưng 2 bộ giáp của họ dường như chưa có nhiều cải tiến so với các tập phim trước đây.

* Thor có dự định gì?: Khán giả thoáng trông thấy Thần Sấm (Chris Hemsworth) ở một vùng đất không xác định. Nhiều khả năng anh đang tìm kiếm những thần dân Asgard còn sống sót sau khi họ bị Thanos tấn công ở đầu phim Avengers: Infinity War. Một tin tốt là Thor chuẩn bị tái ngộ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson). Ngoài ra, anh vẫn đang giữ chiếc rìu Stormbreaker, đồ vật có thể giúp Thor đến bất cứ đâu anh
muốn, bởi nó có khả năng tạo ra cầu Bifrost.

* Ronin tiếp tục lộ diện: Hawkeye (Jeremy Renner) vắng mặt ở Avengers: Infinity War, nhưng chuẩn bị có màn trở lại đầy ấn tượng ở Avengers: Endgame, với danh tính mới Ronin.Trong truyện tranh, Hawkeye trở thành Ronin sau cái chết của vợ con. Hiện chưa rõ liệu anh có gặp phải bi kịch tương tự ở Endgame hay không.

* Captain America bị rối loạn tâm lý PTSD: Captain America rốt cuộc đã cầm lại chiếc khiên trên tay, và trở thành niềm hy vọng cuối cùng cho tất cả. Tuy nhiên, anh cần thêm một chiếc dây để hỗ trợ, bởi cánh tay vẫn còn hơi run. Đó là hậu quả từ bi kịch ở Infinity War khi những người bạn lần lượt biến mất sau cái búng tay của Thanos, và Captain America cho rằng đó là lỗi của anh. Chính người hùng đã khuyên Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) đừng giết Vision (Paul Bettany) để phá hủy Viên đá Tâm trí. Nhưng rốt cuộc thì thất bại vẫn xảy ra.

* Đội hình mới của Avengers: Cảnh cuối cùng của trailer thật sự đáng giá. Đội hình lúc này của Avengers lần lượt xuất hiện: Captain America, Thor, Black Widow, Rocket Raccoon, Hawkeye / Ronin, War Machine, và Ant-Man. Iron Man và Nebula còn đang lạc ngoài không gian, Captain Marvel (Brie Larson) xem ra chưa xuất hiện. Sự vắng mặt đáng ngờ nhất là Hulk (Mark Ruffalo).

* Tiến vào Lượng tử giới?: Khán giả tinh mắt có thể nhận ra toàn bộ nhóm Avengers nêu trên mặc trên mình phục trang mới. Đây nhiều khả năng là bộ đồ giúp họ tiến vào Lượng tử giới, qua đó trở về quá khứ và thay đổi nhiều sự kiện quan trọng. Đây cũng rất có thể là lý do Hulk không xuất hiện trong cảnh phim, bởi họ cần một người ở bên ngoài để điều chỉnh Đường hầm lượng tử.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp