Tuesday, 01/12/2020 - 05:41:15

Ba cha con chết sau khi tìm cách cứu mẹ


Con suối nơi ba cha con lâm nạn. (Tuổi Trẻ)

 

NHA TRANG - Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã tìm được thi thể ba nạn nhân bị lũ cuốn trôi tại xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang. Ba nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Duy (35 tuổi) và hai con Nguyễn Thanh Trúc (11 tuổi), Nguyễn Thanh Nhã (8 tuổi), trú khu vực suối Đồng Bé, thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương.

Trước đó, tối thứ Hai, anh Duy đi làm về cùng vợ, khi đi qua con suối trước nhà thì gặp nạn. Vợ anh Duy bị trượt chân ngã xuống suối nhưng được anh chụp lại được. Vừa giữ vợ, Duy kêu lớn để người nhà ra giúp.

Cha vợ anh Duy nghe tiếng đã chạy ra cứu. Cùng đó hai con ruột của anh cũng chạy theo sau. Cha vợ cứu được con gái nhưng quay lại thì thấy hai cháu ngoại là Nguyễn Thanh Nhã, Nguyễn Thanh Trúc và anh Duy đã bị lũ cuốn mất tích.

Đồn biên phòng xã Vĩnh Lương ngay sau đó đã huy động 12 chiến sĩ cùng phối hợp với lực lượng tại chỗ tìm kiếm nạn nhân mất tích, đến 9 giờ sáng thứ Ba thì tìm thấy xác.

Ngoài ra, trong đợt mưa lũ này, một người ở xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang bị điện giật chết, một người khác ở xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh bị nước lũ cuốn trôi. Như vậy có ít nhất 5 người chết ở tỉnh Khánh Hòa.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising