advertisements
Friday, 04/03/2022 - 08:37:09

Bà cụ 85 tuổi bị tấn công tình dục trong viện điều dưỡng


Louie Alonso Alberto

 

SEAL BEACH, Quận Cam - Một ông 52 tuổi đã bị bắt và đang bị truy tố tội đại hình, sau khi ông ta bị bắt quả tang đang tấn công tình dục một phụ nữ 85 tuổi đang sống trong cùng một viện điều dưỡng (nursing home) tại Seal Beach, theo Phòng Công Tố Orange County thông báo hôm thứ Sáu.

Louie Alonso Alberto, từng bị án tù vì tội đánh vợ, bị bắt quả tang trong lúc đang tấn công tình dục nạn nhân, một phụ nữ 85 tuổi bị chứng lãng trí, lúc 6:45 sáng thứ Ba.

Nhân viên viện điều dưỡng đã phải phá cửa phòng, vốn bị chặn bởi một chiếc xe lăn, sau khi nghe tiếng một phụ nữ la hét bên trong. Vào một ngày trước đó, Alberto cũng bị phát hiện đang ở trong căn phòng này.

“Nhiều người lớn tuổi đang trở thành nạn nhân của tội phạm, vì họ được coi là các mục tiêu dễ tấn công,” Cảnh Sát Trưởng Seal Beach ông Philip Gonshak nói. “Sở cảnh sát đang hợp tác với Phòng Công Tố Quận Cam để bảo đảm rằng các tội phạm, những kẻ nhắm vào những người yếu đuối và không thể tự vệ, sẽ bị đưa ra trước pháp luật.”

Alberto bị truy tố với ba tội đại hình, gồm một tội cưỡng hiếp người không đủ năng lực trí tuệ, và hai tội tấn công với ý đồ cưỡng hiếp. Nếu bị kết tội, ông ta có thể bị với hình phạt tối đa từ 7 đến 10 năm tù. Alberto đang bị giam với mức tiền bảo lãnh hơn $1 triệu Mỹ kim, và sẽ trình diện tại tòa vào ngày 18 tháng 3.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements