Wednesday, 19/01/2022 - 05:57:55

Bắt giữ nghi can sát hại nữ sinh viên UCLA


Nghi can và nạn nhân

 

PASADENA – Vào thứ Tư, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông bị cáo buộc là hung thủ sát hại một nữ sinh viên 24 tuổi, đang theo học thạc sĩ tại đại học UCLA, khi cô đang có mặt ở chỗ làm.

Theo sở cảnh sát LA, nghi can Shawn Laval Smith, 31 tuổi, bị bắt tại Pasadena lúc gần trưa thứ Tư. Vụ bắt giữ diễn ra sau khi cảnh sát thông báo thưởng $250,000 Mỹ kim cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp tìm thấy hung thủ. Smith được coi là có vũ khí và nguy hiểm trong thời gian bị truy lùng.

Vụ giết người xảy ra vào thứ Năm tuần trước, ngày 13 tháng 1, khi cô Brianna Kupfner đang làm việc tại cửa hàng đồ nội thất Croft House trên đường La Brea. Điều tra viên cho biết cô Kupfner đang ở một mình trong cửa hàng khi cô bị đâm chết.

Thi thể nạn nhân được phát hiện bởi một vị khách bước vào cửa hàng. Vào sáng sớm thứ Tư, cha của cô Brianna, ông Todd Kupfner, đã lên tiếng với truyền thông, sau khi cảnh sát công bố hình ảnh truy nã Smith.

Video được công bố cho thấy các hoạt động của nghi can vào khoảng 30 phút sau khi hắn giết cô Brianna. Trong video, Smith đang thong thả mua hàng tại một tiệm 7-Eleven. Ngoài tiệm này, hắn còn ghé qua một số cơ sở kinh doanh khác. 

“Chúng tôi muốn kẻ này phải bị cách ly khỏi xã hội,” ông Todd Kupfner nghẹn ngào nói, vào trước khi Smith bị bắt. “Có vẻ như hắn hoàn toàn không có ý hối hận. Đoạn video này cho thấy một người không quan tâm gì đến tội ác khó tin mà hắn vừa gây ra.”

Theo hồ sơ tòa án, Smith đã bị bắt gần một chục lần trước đây, bắt đầu từ năm 2010 ở South Carolina. Smith cũng bị bắt vào năm 2020 vì một tội tiểu hình tại Covina. Sở cảnh sát Covina cho biết Smith bị bắt vì tội tàng trữ tài sản trộm cắp. Sau đó anh ta chỉ bị phạt nhẹ và được thả.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements