Monday, 04/01/2021 - 06:09:26

Bị đánh gãy răng vì đèn đỏ


Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, đã lái xe chở gia đình khi xảy ra vụ ẩu đả ở ngã tư đèn đỏ.


Nạn nhân bị tài xế chụp đầu và lên đầu gối vào mặt, khiến anh ta bị gãy răng.


HÀ NỘI - Dân ở trong nước quá hung hăng, sẵn sàng gây sự và đánh nhau trong lúc lái xe. Trong mấy ngày qua, mạng xã hội Facebook chia sẻ một bản tin của một thanh niên tên là Phạm Thiên A., về việc anh ta bị hành hung dã man ngay giữa đường.

Vụ đánh nhau xảy ra vào đêm giao thừa hôm thứ Năm, 31 tháng 12, tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến. Một xe bán tải dừng ở đèn đỏ quá lâu để đi thẳng, trong khi xe lấn vào phần đường dành cho xe quẹo trái.

Sau nhiều lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe bán tải vẫn không nhúc nhích, khiến dòng xe phía sau bị kẹt cứng. Thấy vậy, một tài xế khác đã bước đến chiếc xe tải và nhắc nhở anh tài xế.

Thay vì di chuyển, tài xế xe bán tải lao xuống đường và đánh đập người nhắc nhở ngay giữa ngã tư.
Theo hình ảnh và video clip đăng trên mạng xã hội, tài xế xe bán tải liên tục đánh vào mặt và đầu khiến nạn nhân bị gãy răng, rách trán và phải vô nhà thương cấp cứu.

Sau vụ ẩu đả, tài xế xe bán tải rời khỏi hiện trường. Nam thanh niên bị hành hung đã đến công an báo công an sau khi rời bệnh viện.

Sự việc gây xôn xao trên mạng internet, khiến công an phải điều tra. Sau hai ngày truy tìm, họ đã tìm ra tài xế lái chiếc xe bán tải ở tỉnh Lào Cai. Họ đã đưa tài xế này về Hà Nội để lấy lời khai.

Ông ta tên là Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, làm nghề tự do, trú tại phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising