Sunday, 20/11/2016 - 08:17:36

Bị dao đâm xuyên đầu vẫn tự đến bệnh viện


PERU – Các bác sĩ ở bệnh viện Loreto, Peru hết sức kinh ngạc khi thấy một người đàn ông đi vào bệnh viện với con dao cắm trên đầu. Dù tình thế rất hiểm nghèo nhưng người này vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường. Clever Campos, 28 tuổi, tài xế taxi ở thị trấn Iquitos, miền bắc Peru đã có cuộc cãi vã nảy lửa với một người địa phương. Người kia đã cầm dao đâm vào đầu Clever và bỏ trốn ngay sau đó. Con dao vẫn cắm trên đầu Clever cho tới khi anh tới bệnh viện.
Khi tới nơi, Clever vẫn tự đi lại và chỉ tới khi y tá đưa xe lăn, anh mới ngồi xuống. Áo thun của anh thấm đẫm máu. Các bác sĩ nhanh chóng phẫu thuật và sau vài tiếng, con dao đã được rút ra an toàn khỏi đầu Clever. Thủ phạm Henry Saldana, 30 tuổi đã bị bắt và thú nhận đâm Clever. Người này cho biết, Clever ăn trộm xe máy của anh ta nên anh ta mới trả thù.

Đeo nhẫn vào của quý bị bác sĩ cưa cứu

Nam Phi - Khoa học đã chứng minh, nhẫn chỉ nên đeo ở ngón tay và “của quý” chỉ nên thực hiện đúng chức năng của mình. Một thanh niên 28 tuổi ở Nam Phi đã được mẹ đưa khẩn cấp tới bệnh viện, sau khi “của quý” của anh này bị kẹt vào nhẫn. Danh tính bệnh nhân không được tiết lộ. Theo các bác sĩ, bệnh nhân nói rằng anh nhét “của quý” vào nhẫn trước đó 4 tiếng theo lời khuyên của bạn bè. Tuy nhiên, sau đó, anh không thể nào rút “của quý” ra được và bị tụ máu nghiêm trọng, gây đau đớn.
Khi tới bệnh viện, “của quý” của bệnh nhân đã tím bầm và sưng húp. Các bác sĩ phải dùng cưa máy và các thủ thuật khác trong 1 giờ đồng hồ mới giải thoát được “của quý” của bệnh nhân. Thời gian gần đây nhưng vụ kẹt nhẫn vào “của quý” thường xuyên xảy ra trên thế giới. Tháng 9 vừa qua ở Trung Quốc, một thanh niên đã phải đi cấp cứu sau khi đeo nhẫn vào “của quý” và bị kẹt 2 ngày không tháo được. Anh này cho biết chỉ muốn đùa giỡn và thử đeo nhẫn cho “của quý,” nhưng hậu quả vượt ngoài sức tưởng tượng. Các bác sĩ Trung Quốc đã phải nhờ nhân viên cứu hỏa hỗ trợ, và mất 90 phút mới cứu được bệnh nhân này.

Máy ATM bị lỗi phun tiền xối xả
MALAYSIA – Do bị lỗi nên một máy rút tiền ở Petaling Jaya, Malaysia đã nhả tiền xối xả. Chứng kiến cảnh tượng "tiền từ trên trời rơi xuống", người thanh niên đang đứng trước máy lập tức nhặt tiền bỏ vào túi. Đoạn video do camera giám sát quay lại cho thấy hình ảnh một anh chàng đang thực hiện các bước rút tiền bình thường. Nhưng do bị trục trặc, chiếc máy ATM đã phun tiền xối xả, rơi lả tả xuống sàn.
Nhìn trước ngó sau nhưng không thấy ai chú ý, anh chàng vội vàng ngồi xuống nhặt hết số tiền cho vào ví. Tổng cộng, anh chàng đã nhận được RM10,000 (khoảng $2,200 Mỹ kim). Hiện chưa rõ người này có trả lại số tiền và số tiền có phải được rút từ trương mục của anh hay không. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng cho rằng, anh chàng khó lòng mà giữ được số tiền nếu đó không phải là tiền của anh, bởi việc ngân hàng tìm ra danh tính của anh là quá dễ dàng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp