http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Sunday, 17/11/2019 - 05:30:36

Binh sĩ bị chó quân khuyển cắn chết

 ÁO - Một binh sĩ 31 tuổi đã thiệt mạng vì bị 2 con chó chuyên dụng tấn công, khi đang cho chúng ăn tại doanh trại ở thành phố Wiener Neustadt, Áo. Một quân nhân đã phát hiện 2 con chó quân khuyển thuộc giống chó chăn cừu Bỉ đang chạy rông tại doanh trại ở Wiener Neustadt, phía nam thủ đô Vienna, vào sáng thứ Năm, theo Bộ Quốc Phòng Áo cho hay. 

Người này sau đó phát hiện thi thể của một binh sĩ trên trong chuồng của chúng. "Dường như những con chó đã tấn công binh sĩ này,” thông cáo của Bộ Quốc Phòng Áo cho biết.
Nạn nhân là thành viên lực lượng đặc nhiệm Jagdkommando, được giao nhiệm vụ chăm sóc những con chó chuyên dụng tại doanh trại từ năm 2017. Quân đội Áo hiện có 170 con chó chuyên dụng. Truyền thông Áo dẫn lời một phát ngôn viên Bộ Quốc Phòng nói rằng, một trong 2 con chó đã hoàn thành khóa huấn luyện, còn con kia, khoảng 6 tháng tuổi, sắp tham gia chương trình huấn luyện. Tổng Thống Áo Alexander Van der Bellen đã gởi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và các đồng đội của binh sĩ nêu trên. Nguyên nhân của vụ tấn công vẫn đang được điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp