Monday, 22/01/2018 - 10:06:28

Cảnh sát Minnesota bắt giữ một ông Việt từ Nevada sau khi tìm thấy cần sa trong xe

WORTHINGTON – Một ông từ Nevada đã bị bắt ở gần Worthington, sau khi gần 130 pound cần sa bị phát giác trong chiếc xe của ông vào ngày thứ Tư, 17 tháng 1, 2018.Ike Lương, 56 tuổi, cư ngụ tại Las Vegas, Nevada, đã bị buộc trọng tội bậc một buôn bán ma túy (25 ký cần sa hoặc nhiều hơn), và trọng tội bậc một sở hữu ma túy gồm 50 ký cần sa hoặc nhiều hơn (500 cây cần sa hoặc nhiều hơn), tại Tòa Án Địa Hạt Nobles County.

Một nhân viên tuần tra thuộc cảnh sát tiểu bang Minnesota đã nghi ngờ chiếc xe đang chạy trên xa lộ Interstate 90, và bắt đầu đuổi theo dõi chiếc xe đó. Nhân viên tuần tra chặn Ike Lương lại vì lái xe qua mặt một cách không an toàn.

Vì những dấu hiệu hành vi ứng xử, cảnh sát viên tuần tra tin rằng Ike Lương và hành khách trên xe ông có dính líu vào hoạt động tội phạm, và yêu cầu khám xét chiếc xe. Ông Lương từ chối, nói rằng chiếc xe không phải của ông.

Nhân viên tuần tra kêu con chó K-9 ngửi mùi. Nó cho thấy có những chất bất hợp pháp trong xe.
Tám chiếc túi lớn chứa cần sa thô trong một cái kệ chở hàng hóa ở bên ngoài và nơi thân xe đã được tìm thấy. Một ống hút sáp cần sa cũng bị thu hồi. Trọng lượng của những chiếc túi đó là khoảng 130 pound.
Hành khách của Ike Lương đã không bị cáo buộc.

Nếu Ike Lương bị buộc trọng tội, ông sẽ bị phạt tù tối đa 30 năm và/hoặc phạt tiền $1 triệu.
Số tiền thế chân mà ông được phép đóng để tại ngoại được ấn định là $100,000 với các điều kiện, và $250,000 không kèm điều kiện. Lần đầu tiên ông ra hầu tòa tại Tòa Án Địa Hạt Nobles County được dự trù là ngày 30 tháng Giêng.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp