advertisements
Thursday, 30/01/2020 - 06:42:24

Cầu thủ Ý bị thám tử bắt quả tang ngoại tình


Matteo Politano với cô bồ mới Ginevra Sozzi (Instagram)


MILAN – Cầu thủ Matteo Politano đã trở thành tâm điểm trên mặt báo nước Ý hôm thứ Năm, khi bị người vợ Silvia Di Vincenzo thuê thám tử “bắt quả tang” đang đi chơi với “bồ nhí.”
Hình ảnh Politano cặp kè cùng người mẫu Ginevra Sozzi đã xuất hiện hầu hết mặt báo ở Ý. Politano là tiền đạo của đội túc cầu nổi tiếng Inter Milan, đã kết hôn với người vợ xinh đẹp Silvia Di Vincenzo hồi tháng 6, 2018. Tuy nhiên, mối tình được fan hâm mộ coi là “đẹp như mơ” đã tan vỡ theo kịch bản như phim Hollywood.
Theo đó, cô Di Vincenzo nhận thấy Politano bắt đầu có dấu hiệu lơ là trong 2 tháng gần đây, nên quyết định thuê thám tử tư, theo sát từng hành động của Politano để xem tiền đạo này làm gì. Politano nhiều lần nhắn tin với vợ là anh ta sẽ không về nhà vì bận công việc ở đội túc cầu. Tuy nhiên, trên thực tế, cầu thủ này lại dành thời gian đi chơi với siêu mẫu Sozzi.

Thám tử cung cấp thông tin này cho Di Vincenzo kèm theo tấm ảnh cả 2 xuất hiện cùng nhau. Trước các bằng chứng rõ ràng này, cô Di Vincenzo đã quyết định ly hôn người chồng lăng nhăng.
Sozzi, siêu mẫu 22 tuổi, là người đẹp “quen mặt” với giới túc cầu tại Ý. Trước khi phá vỡ hạnh phúc gia đình của Politano, cô Sozzi từng có thời gian dính nghi vấn hẹn hò cầu thủ Paulo Dybala. Sozzi cũng là tình cũ của tiền vệ Nainggolan. Những cầu thủ được người đẹp Sozzi chọn đều có điểm chung là khá nổi tiếng trong giải túc cầu Serie A.

Cầu thủ Politano và người vợ Di Vincenzo đã ly thân trong 2 tháng qua. Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của Politani, khi anh ít có cơ hội thi đấu tại Inter Milan. Anh liên tục thể hiện mong muốn rời khỏi câu lạc bộ này, nhưng chưa tìm ra điểm đến mới phù hợp.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements